Sao Việt đọc sách mùa giãn cách: Nhìn chồng sách của Hà Tăng mà hoa mắt, Helly Tống hay HH Tiểu Vy đều "ghiền" chung 1 cái tên

AMT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ở nhà giãn cách mà chưa biết nên đọc sách gì, chúng mình thử nghía qua những cuốn sách yêu thích của sao Việt xem sao.

Ở nhà giãn cách để chống dịch, dù có là người nổi tiếng hay không thì chắc chắn hoạt động thường ngày của chúng ta cũng chỉ gói trọn trong 3 gạch đầu dòng: Thư giãn, ăn uống, làm việc.

Người chọn nấu nướng làm thú vui, người coi việc trồng cây là phương án giải tỏa stress, còn với hội "mọt sách" mà nói, quãng thời gian ở nhà này đương nhiên là không thể thiếu sách hay được rồi.

Nếu bạn cũng đang ở nhà giãn cách mà chưa lựa được những đầu sách hay, vậy thì thử nghía qua những cuốn sách mà các sao Việt đọc gần đây xem sao.

"Chân ái" của Hà Tăng là sách ngoại văn về dinh dưỡng, sức khỏe

Sao Việt đọc gì mùa giãn cách: Nhìn chồng sách của Hà Tăng mà hoa mắt, Helly Tống và Hoa hậu Tiểu Vy đều "nghiền" chung 1 cái tên - Ảnh 1.

Nhìn chồng sách của Hà Tăng đúng là hoa mắt, toàn sách Tiếng Anh thôi nè!

Ngoài sở thích nấu nướng và chia sẻ những hình ảnh siêu "mlem mlem" trên Instagram cá nhân, ngọc nữ màn ảnh Việt còn có niềm đam mê lớn với dòng sách dinh dưỡng/sức khỏe. "Chị đẹp" của showbiz Việt còn "chơi" luôn sách bản gốc tiếng Anh chứ không đợi bản dịch tiếng Việt.

Cuốn sách Encyclopedia of Herbal Medicine (Bản dịch tiếng Việt có tên: Dược thảo toàn thư) của Hà Tăng

Encyclopedia of Herbal Medicine (Bản dịch tiếng Việt có tên: Dược thảo toàn thư) là một trong những cuốn sách xuất hiện trên tay Hà Tăng. Trong cuốn sách này, nhà thảo dược học Andrew Chevallier đã giới thiệu công dụng của hơn 550 loại thảo dược phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Chevallier cũng hướng dẫn bạn đọc sử dụng các loại thảo dược ấy tại nhà, đi kèm hình minh họa cho từng bước.


Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Giáng My và Helly Tống đều yêu thích "Muôn kiếp nhân sinh"

"Muôn kiếp nhân sinh" không phải là một cái tên mới trên thị trường sách Việt nhưng độ hot của cuốn sách này vẫn chưa giảm sau hơn 1 năm xuất bản.

Hoa hậu Giáng My và Hoa hậu Tiểu Vy cũng "ghiền" cuốn sách này

 Nếu muốn tìm hiểu về luật Nhân - Quả, "Muôn kiếp nhân sinh" đích thị là tác phẩm đầu tiên bạn nên đọc. Cuốn sách của Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas - một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.


Truyện trinh thám là dòng sách yêu thích của stylist Lâm Thúy Nhàn 

Từ đợt giãn cách toàn xã hội năm ngoái (tháng 4/2020), stylist Lâm Thúy Nhàn đã chia sẻ sở thích đọc sách "âm ưu giết người" của mình. Chị em đừng vội hoảng sợ vì đây chỉ là cách nói hài hước về dòng sách trinh thám, điều tra phá án của cô nàng.

Nhìn những cuốn sách mà Lâm Thúy Nhàn chia sẻ trên Instagram cá nhân, có thể thấy bà mẹ 2 con rất đam mê sách ngoại văn


Hotgirl, fashionista và cả CEO nổi tiếng cũng bắt đầu trở thành "mọt sách" trong mùa giãn cách này

Nếu follow Ngọc Thảo, chị em có thể thấy cô nàng cũng bắt đầu chia sẻ nhiều story về sách trong thời gian gần đây.

"Đừng nói, hãy hành động" là cuốn sách mà Ngọc Thảo đang đọc

Blogger Hà Trúc cũng là một "mọt sách chính hiệu", cứ nhìn hình ảnh vừa ăn vừa đọc sách này của cô nàng là biết.

"Bước chậm lại giữa thế gian vội vã" hay đến mức nào mà Hà Trúc không thể rời mắt ngay cả khi đang ăn thế này

Sao Việt đọc gì mùa giãn cách: Nhìn chồng sách của Hà Tăng mà hoa mắt, Helly Tống hay HH Tiểu Vy đều "ghiền" chung 1 cái tên - Ảnh 11.

CEO Bảo Hoàng - Người đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong hành trình Miss Universe 20 vừa qua tại Mỹ, mới trở về Việt Nam và hoàn thành 21 ngày cách ly đã chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Tranh thủ đọc cho hết quyển thứ 10, tuần này sẽ tranh thủ tổng kết 10 quyển sách mình đã đọc xong trong 1 tháng vừa rồi."

Sao Việt đọc sách mùa giãn cách: Nhìn chồng sách của Hà Tăng mà hoa mắt, Helly Tống hay HH Tiểu Vy đều "ghiền" chung 1 cái tên - Ảnh 12.

Bảo Hoàng đã đọc được 10 cuốn sách trong 1 tháng vừa qua

Ở nhà giãn cách, đọc sách là "chuẩn bài" nhất rồi! Vừa giải trí, xả stress, vừa giúp chúng mình mở rộng vốn kiến thức. 

Nếu bạn cũng có sở thích đọc sách ngoại văn giống Diễn viên Hà Tăng hoặc Stylist Lâm Thúy Nhàn, bạn có thể đặt sách tại:

- TP.HCM: BOA Bookstore

- Hà Nội: The Bookshelf Hanoi

Với các sách Tiếng Việt, chị em hoàn toàn có thể đặt và nhận sách chỉ sau 2 tiếng trên Tiki hoặc Fahasa nha!

Bạn đã tìm được cuốn sách yêu thích để "cày" trong những ngày ở nhà giãn cách chưa? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi với hashtag #GianCach2TuanNgonNgay nhé!

Sao Việt đọc sách mùa giãn cách: Nhìn chồng sách của Hà Tăng mà hoa mắt, Helly Tống hay HH Tiểu Vy đều "ghiền" chung 1 cái tên - Ảnh 14.

 

Chia sẻ
Đọc thêm