Sao Việt bị khui ảnh thời chưa "dậy thì thành công": Ai cũng khác hiện tại nhưng nhìn ảnh Thủy Tiên là sốc nhất

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Các ngôi sao Vbiz dù hiện tại đẹp trai, xinh gái lung linh nhưng cũng phải trải qua quá trình thay đổi nhan sắc thường gọi là "dậy thì thành công" như bao người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng tổng hợp các hình ảnh thời chưa "dậy thì thành công" của loạt sao Việt, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhìn loạt ảnh này mới thấy, dù là người nổi tiếng, ngôi sao đình đám làng giải trí thì cũng có một thời chưa "trổ mã" và phải qua quá trình thay đổi nhan sắc thì mới có được diện mạo lung linh, đẹp đẽ như bây giờ.

Sao Việt bị khui ảnh thời chưa "dậy thì thành công": Ai cũng khác hiện tại nhưng nhìn ảnh Thủy Tiên là sốc nhất - Ảnh 2.

Trước khi trở thành ca sĩ, Noo Phước Thịnh từng tham gia bộ phim "Kính vạn hoa" gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Dù lúc đó ngoại hình của anh chưa soái ca như bây giờ nhưng các đường nét trên gương mặt vẫn không quá khác biệt.

Nhìn hình ảnh này của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhiều cư dân mạng phải xuýt xoa khen đúng chuẩn hình tượng hot girl - hot boy thời xưa, không chỉ xinh gái, đẹp trai mà còn rất sành điệu.

Sao Việt bị khui ảnh thời chưa "dậy thì thành công": Ai cũng khác hiện tại nhưng nhìn ảnh Thủy Tiên là sốc nhất - Ảnh 4.

Minh Hằng thời đóng phim "Gọi giấc mơ về" còn là một cô gái trẻ có gương mặt và thân hình khá mũm mĩm.

Sao Việt bị khui ảnh thời chưa "dậy thì thành công": Ai cũng khác hiện tại nhưng nhìn ảnh Thủy Tiên là sốc nhất - Ảnh 5.

Hình ảnh thời xưa của Thủy Tiên khiến nhiều cư dân mạng sốc nhất vì sự khác biệt lớn với ngoại hình hiện tại. Lúc này Thủy Tiên vẫn chưa chỉnh răng nên nụ cười bị lộ khuyết điểm, gương mặt bầu bĩnh và mũi cũng kém thon gọn so với bây giờ.

Sao Việt bị khui ảnh thời chưa "dậy thì thành công": Ai cũng khác hiện tại nhưng nhìn ảnh Thủy Tiên là sốc nhất - Ảnh 6.

Trúc Nhân trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng có ngoại hình khá gầy, để đầu đinh.

Sao Việt bị khui ảnh thời chưa "dậy thì thành công": Ai cũng khác hiện tại nhưng nhìn ảnh Thủy Tiên là sốc nhất - Ảnh 7.

Hương Tràm được khen ngợi dễ thương nhờ gương mặt bầu bĩnh thời cấp 3.

Sao Việt bị khui ảnh thời chưa "dậy thì thành công": Ai cũng khác hiện tại nhưng nhìn ảnh Thủy Tiên là sốc nhất - Ảnh 8.

Vì là thế hệ 10X nên những hình ảnh lúc chưa nổi tiếng của Amee cũng xịn xò hơn các anh chị đi trước. Tuy nhiên không thể phủ nhận nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình xinh xắn từ thời đi học.

Chia sẻ
Đọc thêm