Nhiều lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách ông bố đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ

An Nhiên, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều lần bị cư dân mạng, thậm chí cả người nổi tiếng chỉ trích vì hôn môi con gái nhưng David Beckham cho biết anh không chỉ hôn môi con gái mà hôn cả mấy cậu con trai trong nhà.

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 1.

Mặc cho những lời chỉ trích vì việc thường xuyên hôn môi con gái út, David Beckham lại đăng bức ảnh tình cảm mới nhất của hai bố con anh. Trong ảnh, cựu ngôi sao bóng đá Anh và con gái Harper hôn môi nhau rất tình cảm. Một bức ảnh khác, cô bé 8 tuổi vòng tay ôm cổ bố âu yếm. Ngoài ra, Beckham còn đăng những bức ảnh con gái trượt tuyết tại sân băng của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên London.

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 2.

Để chuẩn bị cho giáng sinh, Beckham đã đưa con gái út tới thăm quan Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên London vào ngày 1/12. Tại sân trượt băng, David đã chụp rất nhiều ảnh chung với con gái và đăng lên Instagram của mình kèm lời đề tựa: "Không khí giáng sinh ngày càng đến gần nhờ sự hiếu khách của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên".

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 3.

Sau khi bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng tỏ ý không hài lòng và đưa ra những lời nhận xét kiểu như "Bỏ cô bé ra" và chỉ trích việc David cứ hôn môi con gái như vậy là sai lầm.

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 4.

Không chỉ các cư dân mạng châu Á, thậm chí cả những người phương Tây cũng tỏ ra phản đối cách yêu thương của Beckham với công chúa út. Trong một chương trình tin tức buổi sáng, người dẫn chương trình nổi tiếng người Anh, Pierce Morgan đã bình luận về một video về kỳ nghỉ của Beckhams ở Miami, Mỹ: "Tại sao một người cha lại hôn môi con gái mình? Tôi không hiểu, điều này thật lạ, thật khó chịu".

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 5.

Và đây không phải là lần đầu tiên Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái. Tháng 11 năm ngoái, hình ảnh cựu ngôi sao bóng đá hôn môi con gái út Harper đã dậy sóng cõi mạng. Nhiều người theo dõi mạng xã hội của anh đã lên tiếng chỉ trích: "Tôi không quan tâm bất cứ ai nói gì nhưng với tôi nếu bố hôn môi con gái kiểu đó là hoàn toàn sai".

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 6.

Một người khác viết: "Đó là con gái anh, sao anh lại hôn như vậy? Đó chỉ là nụ hôn dành cho vợ anh thôi", "Dừng lại đi! Cô bé mới 7 tuổi, tôi đoán anh cũng làm vậy với những cậu con trai!!".

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, những fan ủng hộ gia đình Beckham lại cho rằng, nụ hôn đó là hoàn toàn bình thường: "Đó là một bức ảnh đẹp của hai cha con. Tại sao mọi người phải phá hỏng những thứ chẳng có tội gì hết vậy", "Đó là một bức ảnh đẹp và ngọt ngào của hai cha con. Tôi đã gần 30 tuổi và tôi thường xuyên hôn môi bố mẹ tôi, bạn thân của tôi…".

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 8.

Về phía Beckham, anh đã bác bỏ những bình luận tiêu cực này. Người cha 4 con còn công khai tuyên bố anh sẽ hôn tất cả các con mình như thế vì "muốn làm cho bọn trẻ cảm thấy được yêu thương".

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 9.

Những lần David Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái, nhưng cách anh đáp trả khiến nhiều người phải suy nghĩ - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm