Nhắn tin hỏi bạn thân thời khóa biểu, cô nàng nổi đóa khi nhận được câu trả lời chẳng liên quan, dân mạng thì gật gù: Đúng là tâm hồn ăn uống!

Rõ ràng hỏi thời khóa biểu, thế mà cô bạn thân của nữ sinh này "tổ lái" chẳng liên quan gì cả!

Việc quên mất mai đi học có môn gì, phải làm bài tập gì có lẽ không còn hiếm với học sinh. Bằng chứng là cứ sắp tới lúc phải lên lớp nhiều cô cậu học trò mới í ới nhắn tin/gọi điện thoại hỏi bạn bè. 

Mới đây, trên MXH lan truyền một đoạn hội thoại giữa 2 người bạn thân đầy hài hước về chủ đề hỏi thời khóa biểu

Nhắn tin hỏi bạn thân thời khóa biểu, cô nàng nổi đóa khi nhận được câu trả lời chẳng liên quan, dân mạng thì gật gù: Đúng là tâm hồn ăn uống - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại hài hước giữa 2 cô bạn.

Cụ thể, nữ sinh này nhắn tin hỏi: "Hôm nay đi học có gì mày?"

Có vẻ như sắp tới giờ đi học, cô bạn này mới tới sách vở và chợt nhận ra mình không có chút kí ức nào về thời khóa biểu. Nhưng cũng không thành vấn đề, thời buổi công nghệ, Facebook, Zalo, Instagram... cô bạn này sẽ tự "giải nguy" chỉ sau 1 tin nhắn ấy mà.

Thế nhưng, sau câu hỏi đó, cô bạn thân lại không hiểu ý lắm mà "như một thói quen", đáp: "Cóc với xoài".

"Chủ thớt" có chút chán nản, đính chính: "Tao hỏi thời khóa biểu".

Nhắn tin hỏi bạn thân thời khóa biểu, cô nàng nổi đóa khi nhận được câu trả lời chẳng liên quan, dân mạng thì gật gù: Đúng là tâm hồn ăn uống - Ảnh 2.

Hôm nay có cóc và xoài (Ảnh minh họa).

Dù chỉ là một đoạn hội thoại ngắn nhưng ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của không ít người. Đặc biệt, rất nhiều dân mạng phì cười thú nhận mình và bạn thân mỗi lúc đi học cũng chỉ hào hứng bàn về việc ăn uống:

- Như 1 thói quen thôi mà.

- Nếu là con bạn tui thì nó cũng trả lời vậy đó.

- Nghe quen không bạn?

- Hỏi phải rõ ràng chứ, trả lời vậy đúng rồi.

- Dù không đúng ý nhưng vẫn kết câu trả lời.

- Thấy có 2 cái đó đã có động lực đi học nha.

- Nói tới thời khóa biểu sợ bạn ngất, tui nói vậy cho bạn chăm đi học đó.

- Có tâm hồn ăn uống dễ sợ.

Nhắn tin hỏi bạn thân thời khóa biểu, cô nàng nổi đóa khi nhận được câu trả lời chẳng liên quan, dân mạng thì gật gù: Đúng là tâm hồn ăn uống - Ảnh 3.

Rất nhiều dân mạng phì cười thú nhận mình và bạn thân mỗi lúc đi học cũng chỉ hào hứng bàn về việc ăn uống (Ảnh minh họa).

Hiện tại, hình ảnh trên đã thu hút hơn 21k lượt like và hàng nghìn lượt bình luận ở trong 1 group kín. Và đa phần  mọi người tag cạ cứng vào vì cảm thấy mình cũng có chút giống đôi bạn trong tình huống trên.

Chia sẻ
Đọc thêm