Những điều "cấm kị" thú vị trong làng giải trí Hoa ngữ: Không mời Hồ Ca dự tiệc, không đóng phim với Angelababy

Showbiz Hoa ngữ có khá nhiều điều cấm kị thú vị mà không phải ai cũng biết.

Không mời Hồ Ca dự tiệc

Những điều "cấm kị" thú vị trong Cbiz: Không mời Hồ Ca dự tiệc, không đóng phim với Angelababy - Ảnh 1.

Mọi người đều biết Hồ Ca là một nam thần cực kỳ thu hút, độ nổi tiếng cực kỳ cao. Nhưng trong showbiz lại có một truyền thuyết liên quan đến Hồ Ca, đó là không mời anh tham gia bất kỳ bữa tiệc sinh nhật hay cuộc tụ tập nào. Lý do khiến Hồ Ca bị "cạch mặt" tại các bữa tiệc là vì nam diễn viên 37 tuổi quá nổi tiếng, chỉ cần anh ở đó thì chắc chắn mọi người sẽ chẳng còn nhớ đến chủ tiệc nữa.

Không đóng phim với Angelababy

Những điều "cấm kị" thú vị trong Cbiz: Không mời Hồ Ca dự tiệc, không đóng phim với Angelababy - Ảnh 2.

Angelababy là tiểu hoa nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ, nhan sắc của cô là điều không ai có thể phủ nhận được. Ngoài chuyện tình cổ tích không kém phần ồn ào với Huỳnh Hiểu Minh thì sự nghiệp của Angelababy cũng gây chú ý khi cô tham gia show Running Man bản Trung. Khi tham gia show này, Angelababy từng bị chê khá nhiều vì giọng hát không được hay cho lắm, tuy nhiên việc này vẫn chẳng hề là gì so với diễn xuất của cô nàng. Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng với diễn xuất tệ, dễ bị áp đảo trong phim và thậm chí còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích của phim.

Không chụp hình với Đặng Siêu

Những điều "cấm kị" thú vị trong Cbiz: Không mời Hồ Ca dự tiệc, không đóng phim với Angelababy - Ảnh 3.

Đặng Siêu trong làng giải trí nổi tiếng với tính cách hài hước, lầy lội đến mức mọi người chỉ cần nhìn thấy anh là đã buồn cười. Có thể thấy rõ nhất điều này qua những bức hình chụp tự sướng của Đặng Siêu, nhiều netizen xứ Trung nhận xét nam diễn viên nổi tiếng này dường như chẳng có bức hình nào với biểu cảm "bình thường" cả. Vậy nên để tránh việc có loạt ảnh dìm "tơi tả" mà khi nhìn lại chỉ muốn quên đi thì tốt hơn hết là đừng chụp ảnh chung với Đặng Siêu.  

Không mời Tiêu Kính Đằng tham dự bất cứ hoạt động gì

Những điều "cấm kị" thú vị trong Cbiz: Không mời Hồ Ca dự tiệc, không đóng phim với Angelababy - Ảnh 4.

Tiêu Kính Đằng được giang hồ tặng cho một biệt danh, đó là "thần mưa". Theo tương truyền thì cho dù là hoạt động sự kiện gì đi chăng nữa, chỉ cần Tiêu Kính Đằng xuất hiện thì chắc chắn sẽ mưa. Dân mạng còn đùa rằng không biết Tiêu Kính Đằng đến châu Phi thì liệu người dân nơi đây có cảm ơn anh không.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm