Netizen phát sốt với hình ảnh Lưu Diệc Phi thời còn cắp sách tới trường, đẳng cấp mỹ nhân là đây

Nhiều cư dân mạng cho rằng, với nhan sắc kiều diễm thế này thì khó có mỹ nhân nào qua mặt được Lưu Diệc Phi.

Trang Sohu đưa tin, mới đây trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền bức ảnh cũ của Lưu Diệc Phi, thời điểm "thần tiên tỷ tỷ" vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Có thể thấy, vào thời điểm này dù vẫn chưa chính thức bước chân vào làng giải trí nhưng Lưu Diệc Phi đã sở hữu ngoại hình bắt mắt cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp, hoàn toàn nổi bật trong bộ đồ học sinh. 

Gần đây, Lưu Diệc Phi không xuất hiện nhiều. Cô ở bên gia đình sau khi hoàn thành xong dự án phim mới. Thỉnh thoảng, "thần tiên tỷ tỷ" chia sẻ ảnh bên những chú mèo cưng, có đôi khi cô đi du lịch cùng gia đình. Nhiều người hi vọng Lưu Diệc Phi sớm kiếm bạn trai mới sau khi chia tay Song Seung Hun. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi chẳng mấy bận tâm tới những chuyện này.

Netizen phát sốt với hình ảnh thời Lưu Diệc Phi còn cắp sách tới trường, đẳng cấp mỹ nhân là đây - Ảnh 2.

Mới đây, một số blogger Trung Quốc bất ngờ đăng tải lại loạt ảnh Lưu Diệc Phi khi cô diện váy cưới. Các bức ảnh nhanh chóng gây sốt trên mạng. Khán giả choáng ngợp trước vẻ đẹp và thần thái của Lưu Diệc Phi trong sắc váy cưới trắng.

Netizen phát sốt với hình ảnh thời Lưu Diệc Phi còn cắp sách tới trường, đẳng cấp mỹ nhân là đây - Ảnh 4.

Netizen phát sốt với hình ảnh thời Lưu Diệc Phi còn cắp sách tới trường, đẳng cấp mỹ nhân là đây - Ảnh 5.

Netizen phát sốt với hình ảnh thời Lưu Diệc Phi còn cắp sách tới trường, đẳng cấp mỹ nhân là đây - Ảnh 6.

Có thể nói, khi khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy, Lưu Diệc Phi rất đẹp, một nhan sắc khí chất và thoát tục. Ở góc nghiêng, Lưu Diệc Phi nổi bật với sống mũi cao, gương mặt thon gọn. Được biết, các hình ảnh này của Lưu Diệc Phi được lấy từ một bộ phim trước đây của cô và chỉ mới được chia sẻ lại. Nhiều người cho rằng khó có người đẹp nào có thể đánh bại được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi nếu nhìn những bức ảnh này.

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm