Những dấu hiệu các bà vợ không thể bỏ qua

Chồng có bồ là mối bận tâm không nhỏ của phần lớn phụ nữ. Những dấu hiệu dưới đây có thể cảnh báo bản tính không chung thủy của nam giới.

1. Phòng thủ

Dấu vết ngoại tình có thể lưu lại trên điện thoại di động, email, chat hoặc hóa đơn. Vì thế khi lừa dối, anh ấy bảo vệ “hiện trường” bằng cách không cho bạn đụng vào điện thoại di động hay máy vi tính của mình. Nếu ngày xưa, người bạn đời sẵn lòng dùng chung password với bạn nhưng bây giờ anh ấy từ chối thì bạn càng nên trông chừng.
 

2. Bắt đầu chải chuốt

Dấu hiệu này rất dễ thấy nhưng lại bị nhiều chị em bỏ qua. Nếu chồng bạn điệu đà bất thường thì có thể chỉ ra rằng, anh ấy đang có nhiều thời gian bên người khác.

3. Có mùi khác

Khi về nhà, anh ấy không có mùi giống như ban sáng và đó cũng không phải mùi xà phòng trong phòng tắm nhà bạn, thì có thể anh ấy đã tắm ở nơi của cô ta. Hãy chú ý hơn vì trong trường hợp này, cái mũi sẽ cho bạn biết nhiều điều.

4. Thay tâm đổi tính

Nếu anh ấy từng là người nóng tính thì việc vụng trộm có thể khiến anh ấy thoải mái, thậm chí hết sức ham chơi. Một khi anh ta đột nhiên hạnh phúc với tất cả mọi thứ xung quanh và huýt sao liên tục thì bạn cần tìm hiểu lý do tại sao.

5. Hay ngờ vực

Anh ấy thuộc kiểu người dễ tính nhưng bất ngờ, anh ấy liên tục tra hỏi bạn đã đi những đâu, làm gì và gặp những ai. Đó là kết quả “suy bụng ta ra bụng người”. Anh ta nghĩ, việc phản bội chẳng khó khăn gì nên biết đâu, bạn cũng đang có bồ. Ngoài ra, anh ta phản ứng cực kỳ gay gắt với câu hỏi: “Anh vừa ở đâu về?” dù đó là câu hỏi trong sáng nhất của bạn. Nếu các đáp án gần giống nhau thì đó có thể là kịch bản được anh ta dựng sẵn vì sợ bị “bắt”.
 
Theo Me&be
Chia sẻ
Đọc thêm