Những cặp vợ chồng đình đám nhất Cbiz chứng minh "một cuộc hôn nhân hạnh phúc không hoàn toàn phụ thuộc vào chuyện con cái"

Họ vẫn có sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn dù không thể làm cha mẹ.

Những ngày gần đây, "thất bại lớn nhất của người phụ nữ là không có con" đang là chủ đề hot gây tranh cãi tại Trung Quốc. Có thể nói, không có con dù vì bất cứ lý do gì thì đó có lẽ cũng chỉ là một nỗi buồn chứ không phải là sự thất bại của người phụ nữ. 

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 1.

Tuy nhiên, rất nhiều cặp vợ chồng đình đám của làng giải trí Hoa ngữ lại chứng minh điều ngược lại. Bởi lẽ, họ vẫn có sự nghiệp thành công, cuộc sống hạnh phúc dù sống bên nhau cả thập kỷ. 

Trương Vệ Kiện và Trương Tây 

Trương Vệ Kiện là nam diễn viên nổi tiếng với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. Anh và vợ Trương Tây đã bí mật tổ chức một buổi hôn lễ nhỏ vào năm 2004. Đến nay, mặc dù cặp đôi sở hữu nhiều bất động sản đắt giá và có một cuộc sống giàu sang nhưng hai vợ chồng vẫn sống rất kín tiếng, giản dị và không ồn ào.

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 4.

Trương Vệ Kiện và vợ đến thời điểm hiện tại chỉ có thể sống một cuộc sống hai người do Trương Tây đã từng bị sảy thai hai lần vào năm 2007 và 2014. Tuy chẳng thể có một đứa con cho riêng mình nhưng không vì thế mà Trương Vệ Kiện lạnh nhạt hay gây áp lực cho Trương Tây, ngược lại nam tài tử lại càng yêu thương và dành nhiều thời gian bên vợ hơn. 

Trần Tử Hàm và Đới Hướng Vũ

Trần Tử Hàm vốn nối tiếng là một "ác nữ" trên màn ảnh Hoa ngữ với các vai diễn trong phim Ỷ thiên đồ long ký 2003, Cổ kiếm kỳ đàm, Tân Thần điêu đại hiệp… Sau lần hợp tác trong bộ phim Hoa tai chân trâu, Trần Tử Hàm đã lên duyên cùng chồng hiện tại là Đới Hướng Vũ.

Mặc dù hơn chồng đến tận 6 tuổi, thế nhưng Trần Tử Hàm vẫn vô cùng xinh đẹp và tự tin khi sánh vai bên bạn đời của mình. Sau hơn 4 năm kết hôn, đến giờ cả hai vẫn chưa chào đón thành viên thứ 3, fan hâm mộ của cả hai cũng đã rất sốt ruột thay thần tượng nhưng hai nhân vật chính này vẫn chưa hề có động thái mới.

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 5.

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 6.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh chính là một cặp đôi đẹp của giới giải trí, họ cùng nhau vượt qua khó khăn và nhiều lần tan hợp mới có thể đến được với nhau. Có thể nói, họ là hai người có tính cách hoàn toàn khác biệt nhau nhưng cuối cùng vẫn có thể ở bên nhau hơn 30 năm qua. Lưu Gia Linh từng tiết lộ rằng, hôn nhân của vợ chồng cô được xây dựng dựa trên nền tảng của sự bao dung. 

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 7.

Đến nay, hai vợ chồng chủ yếu là tận hưởng sự an nhàn của cuộc sống và vẫn chưa có một mụn con. Nhiều nguồn thông tin cho rằng Lương Triều Vỹ là người không thích trẻ con nên Lưu Gia Linh cũng quyết chiều ý chồng. 

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 8.

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp kết hôn hơn 30 năm, cả hai được coi là một cặp đôi lí tưởng, cùng nhau diễn xuất trong những bộ phim nổi tiếng như Khang Hi vi hành, nhưng trong cuộc sống riêng, hai người không sinh con mà nhận nuôi. Đặng Tiệp là vợ thứ hai của Trương Quốc Lập, do bận rộn với sự nghiệp mà bà không thể được một lần làm mẹ. 

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 8.

Năm 2005, cặp đôi nhận nuôi một bé gái và 6 năm sau đó, tiếp tục nhận nuôi thêm một bé trai. Trương Quốc Lập trước đó có một người con riêng tên là Trương Mặc. Đặng Tiệp từng tâm sự rằng, dù hai vợ chồng không có con chung nhưng chính sự thấu hiểu, cảm thông đến từ hai trái tim đã giúp hai vợ chồng cô giữ được "lửa" trong hôn nhân.

Những cặp đôi đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ này dù có hạnh phúc đến đâu thì vẫn phải cô độc vì không có con - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm