Chàng tiểu sinh mới của làng giải trí Hoa ngữ Tống Uy Long: Vẻ ngoài "đốn tim" mọi thiếu nữ nhưng lịch sử tình trường lại "chớp nhoáng" không kịp đếm

Tống Uy Long hiện tại đang là nam diễn viên trẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen, hay nói cách khác là anh chàng đã đến lúc "thăng hoa" sự nghiệp và tên tuổi.

Vu Chính tuy là biên kịch tai tiếng nhưng anh lại có công rất lớn trong việc đưa Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh nổi tiếng như ngày hôm nay. 

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Vu Chính vẫn rất tích cực nâng đỡ những ngôi sao mới, thành công nhất phải kể đến Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải. Nhưng dường như người ta đã quên đi mất dưới trướng của Vu Chính còn một chàng tiểu sinh khá nổi bật, đó là Tống Uy Long.

Thời kỳ của Hứa Khải đã kết thúc, giờ đã đến lúc thăng hoa của Tống Uy Long! - Ảnh 1.

Tống Uy Long

Trước khi bén duyên với nghiệp diễn, Tống Uy Long là một người mẫu tự do, nhận được khá nhiều sự chú ý bởi chiều cao nổi bật cùng gương mặt góc cạnh và nam tính.

Sau khi được Vu Chính chiêu mộ, Tống Uy Long đã ngay lập tức có một vai phụ trong Bán yêu khuynh thành và rồi nhanh chóng trở thành nam chính của bộ Phượng tù hoàng năm 2017, gương mặt điển trai của anh mê hoặc không ít cô gái. Kể từ đó, Tống Uy Long trở thành chàng tiểu sinh mới của showbiz Hoa ngữ, mọi người hy vọng Vu Chính sẽ giúp đỡ cho anh nhiều hơn.

Thời kỳ của Hứa Khải đã kết thúc, giờ đã đến lúc thăng hoa của Tống Uy Long! - Ảnh 2.

So với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa thì Tống Uy Long không phải dạng "cuồng" công việc, anh nhận đóng phim khá ít và chỉ tập trung quay quảng cáo cũng như chụp hình tạp chí. 

Thời kỳ của Hứa Khải đã kết thúc, giờ đã đến lúc thăng hoa của Tống Uy Long! - Ảnh 3.

Không chỉ thu hút bởi gương mặt điển trai, Tống Uy Long còn nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, phản ứng hóa học của anh với đàn chị Tống Thiến cũng khá tốt. Hiện tại Tống Uy Long đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn, có thể thấy anh đang ở trong giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp.

Thời kỳ của Hứa Khải đã kết thúc, giờ đã đến lúc thăng hoa của Tống Uy Long! - Ảnh 4.

Nổi tiếng cũng là lúc Tống Uy Long bị soi mói nhiều về đời tư. Nam diễn viên trẻ 20 tuổi là một trong số rất ít những ngôi sao nói không với thị phi, một phần cũng là vì tính cách trầm lắng và "chậm nhiệt" (ý chỉ những người khá kém trong giao tiếp). Có thể thấy ồn ào gây chú ý chủ yếu của Tống Uy Long chính là liên quan đến những mối quan hệ tình cảm, trong đó nổi bật nhất là chuyện hẹn hò với "mỹ nhân ngư" Lâm Doãn.

Tống Uy Long vốn cùng Lâm Doãn hợp tác trong bộ phim Hoa bên bờ năm 2017 nhưng chẳng ai nhận ra họ đang hẹn hò. Phải đến cuối năm 2017 khi Tống Uy Long bị khui ra bức hình ôm hôn Lâm Doãn thì cặp đôi mới chính thức công khai hẹn hò. Tuy nhiên trong ngày công khai hẹn hò, họ cũng thừa nhận đã chia tay, tạo ra những cuộc trao đổi sôi nổi trên các diễn đàn mạng.

Thời kỳ của Hứa Khải đã kết thúc, giờ đã đến lúc thăng hoa của Tống Uy Long! - Ảnh 5.

Tống Uy Long và Lâm Doãn hẹn hò nhưng giới truyền thông không hề có được bất cứ thông tin nào cho đến khi cặp đôi đã chia tay.

Sau 2 năm chia tay Lâm Doãn, Tống Uy Long lại bị chụp hình ôm hôn người mẫu trẻ kém anh 1 tuổi Triệu Giai Lệ. Nhưng khác hẳn so với Lâm Doãn, Tống Uy Long không hề lên tiếng về chuyện hẹn hò với Triệu Giai Lệ, khiến netizen tiếp tục "đoán mò".

Thời kỳ của Hứa Khải đã kết thúc, giờ đã đến lúc thăng hoa của Tống Uy Long! - Ảnh 6.

Tống Uy Long tiếp tục hẹn hò sau 2 năm đang là chủ đề khiến netizen bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm