Vừa bị chê vì ngoại hình "ông chú", Hyun Bin đã kịp tân trang nhan sắc và trở lại với dáng vẻ "còn lợi hại hơn xưa"

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sắp bước sang tuổi 40 nhưng Hyun Bin vẫn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài đẹp xuất sắc.

Vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh của Hyun Bin khi anh vừa kết thúc ghi hình dự án điện ảnh "Bargaining" tại Hàn Quốc. 

Trong hình, Hyun Bin xuất hiện với gương mặt có phần gầy hơn và để râu ria mọc lởm chởm khiến cho nam tài tử "Hạ Cánh Nơi Anh" trông già hơn khi có mặt tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 hôm 5/6. Nhiều người cho rằng, khi để râu trông Hyun Bin khá đứng tuổi, nhìn anh đúng chuẩn "ông chú" U40. 

Tuy nhiên, dân tình cũng không phải lo rằng Hyun Bin sẽ giữ phong cách này dài dài. Bởi lẽ, ngay sau đó nam tài tử "Hạ Cánh Nơi Anh" đã lập tức xuất hiện trở lại với ngoại hình bóng loáng, tóc tai gọn gàng, "mày râu nhẵn nhụi" khi chụp hình tự sướng cùng fan. 

Trong hình, U40 Hyun Bin khiến fan siêu lòng với vẻ ngoài rạng rỡ, nụ cười tươi cùng làn da trắng sáng không tì vết. Sắp bước sang tuổi 40, Hyun Bin để lại ấn tượng là một người đàn ông thành công, đĩnh đạc và đời tư không scandal dơ bẩn

Vừa bị chê vì ngoại hình "ông chú", Hyun Bin đã kịp tân trang nhan sắc và trở lại với dáng vẻ "còn lợi hại hơn xưa" - Ảnh 2.

 Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm