Những bao bì ghi thành phần "hack não" người dùng, mứt dừa chứa "100% chuối tươi" còn khô bò chứa "90% thịt gà": Ủa, là sao?!!!

Trường hợp "hack não" này có được gọi là "treo đầu dê bán thịt chó" không nhỉ? Trong khi thành phần theo quy định thì phải tương ứng với tên sản phẩm chứ?

Cú lừa ngoạn mục đến từ các nhà sản xuất dưới đây: Bao bì ghi khô bò nhưng trong thành phần lại là 90% thịt gà, còn mứt dừa nhưng thành phần chính lại ghi là 100% chuối tươi? 

Những bao bì ghi thành phần "hack não" người dùng, mứt dừa chứa "100% chuối tươi" còn khô bò chứa "90% thịt gà": Ủa, là sao?!!! - Ảnh 1.

Hack não ghê nhỉ?

Những bao bì ghi thành phần "hack não" người dùng, mứt dừa chứa "100% chuối tươi" còn khô bò chứa "90% thịt gà": Ủa, là sao?!!! - Ảnh 2.

Bán mứt dừa nhưng thành phần lại ghi là chuối? Đã vậy còn là 100% chuối? Là sao?

Chẳng phải là photoshop hay dân mạng tự bịa ra đâu, là sự thật đấy. Nhiều người không tin vào mắt mình cho đến khi được chính chủ xác nhận là "có thật". 

Trường hợp "hack não" này có được gọi là "treo đầu dê bán thịt chó" không nhỉ? Trong khi thành phần theo quy định thì phải tương ứng với tên sản phẩm chứ? Có sản phẩm thành phần chính lại không liên quan gì đến cái tên như mứt dừa thì chứa "100% chuối tươi", khô bò thì "thịt gà 90% còn lại là các chất phụ gia". 

"Nhìn tức tức làm sao á", tài khoản B.G bình luận. 

"Cú lừa từ nhà sản xuất à?", bạn V.D bình luận. 

"Khô bò mà thành phần là thịt gà không tí liên quan gì tới bò luôn", bạn V.K viết. 

Chia sẻ
Đọc thêm