Nhóc tỳ nhà sao Việt mới vài tháng tuổi đã được đi spa, bơi lội, tập yoga các kiểu: Hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa

Việc được chăm sóc chu đáo, vận động từ nhỏ giúp trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Thấu hiểu điều đó nên các sao Việt cho con làm quen với các dịch vụ tốt nhất từ rất sớm.

Cặp sinh đôi Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Ngay sau khi chào đời được ít ngày, các con của Hồ Ngọc Hà đã được bố mẹ thuê người đến chăm sóc tại nhà. Hai bé được tắm, massage, đắp lá trầu không làm ấm cơ thể, chăm sóc làn da và hệ tuần hoàn. 

Khi được khoảng 3 tháng tuổi, Leon và Lisa được bố mẹ tháp tùng đi bơi thủy liệu. Phương pháp này không chỉ giúp bé được vận động, đánh thức khả năng bơi lội, vùng vẫy trong nước mà còn giúp cơ thể toàn diện, não bộ khỏe mạnh. Chi phí cho mỗi buổi bơi thủy liệu của 2 bé nhà Hồ Ngọc Hà là 550.000/bé đồng/75 phút.

Nhóc tỳ nhà sao Việt mới vài tháng tuổi đã được đi spa, bơi lội, tập yoga các kiểu, hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa - Ảnh 2.

Cặp sinh đôi Micky và Jerry nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Hai bé sinh đôi nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng được bố mẹ cho đi bơi thủy liệu. Qua 1 đoạn clip được chia sẻ, cậu nhóc Jerry tỏ ra rất thích thú khi được xoay tròn theo dòng nước ấm áp. 

Ngoài ra, vợ chồng Dương Khắc Linh còn thuê người đến nhà để chăm sóc, massage, cho 2 bé tummy time, dạy bé đọc sách... 

Mỗi buổi chăm sóc tại nhà của Micky và Jerry có chi phí khoảng 250.000 đồng/bé, bơi thủy liệu 550.000 đồng/bé/75 phút.

Nhóc tỳ nhà sao Việt mới vài tháng tuổi đã được đi spa, bơi lội, tập yoga các kiểu, hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa - Ảnh 4.

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sinh ra trong gia đình giàu có, tiểu thư Winnie được cưng chiều, chăm sóc chu đáo từ bé cũng là điều dễ hiểu. 

Từ khi mới vài tháng tuổi, Winnie đã đều đặn được bố mẹ đưa đến spa để bơi thủy liệu, tập vận động kỹ năng cho trẻ sơ sinh khoa học, massage thư giãn, chăm sóc da thư giãn mặt, toàn thân...

Không chỉ vậy, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn chuẩn bị cả bể bơi tại gia cho con gái thỏa sức bơi lội. 


Nhóc tỳ nhà sao Việt mới vài tháng tuổi đã được đi spa, bơi lội, tập yoga các kiểu, hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa - Ảnh 6.

Bé Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Một tiểu thư khác cũng được bố mẹ chu đáo chuẩn bị bể bơi tại nhà đó là bé Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang. 

Doanh nhân phố núi còn thể hiện sự ấm áp, yêu quý và cưng chiều con gái khi vừa cho con bơi vừa đứng thổi bong bóng xà phòng cho con xem. Bơi ở nhà nhưng xịn sò không kém ở spa tí nào. 

Nhóc tỳ nhà sao Việt mới vài tháng tuổi đã được đi spa, bơi lội, tập yoga các kiểu, hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa - Ảnh 8.

Bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa 

"Cô hai bún đậu" được bố mẹ chăm cho đi bơi thủy liệu cực kỳ. Lần nào đi bơi là cả hai vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng đều tháp tùng con gái cưng. Mỗi buổi sương sương cũng hết hơn nửa triệu đồng. 

Không chỉ vậy, mẹ của Minnie còn rất đầu tư, chăm chút cho con gái khi sắm cả loạt đồ bơi cho bé, mỗi lần đi bơi là cô nhóc lại diện một bộ khác nhau nhìn cưng xỉu.

Nhóc tỳ nhà sao Việt mới vài tháng tuổi đã được đi spa, bơi lội, tập yoga các kiểu, hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa - Ảnh 10.

Bé Ốc nhà Pha Lê

Bé Ốc nhà Pha Lê cũng được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ như massage tại nhà, đắp lá trầu không, tập vận động, bơi thủy liệu...

Đến khi bé lớn hơn, nữ ca sĩ đã mời hẳn thầy về nhà dạy cho bé Ốc tập yoga. Thời gian đầu, Ốc có vẻ chưa quen nên mặt mũi nhăn nhó. Nhưng sau dần, cô nhóc đã quen và rất hợp tác, vui vẻ mỗi khi tập luyện. 

Pha Lê cho hay, việc tập luyện cũng khiến bé đau cơ nhẹ trong thời gian đầu nhưng sau đó sẽ hết. Bù lại cơ thể bé sẽ dẻo dai hơn các bé khác rất nhiều, ăn ngon, ngủ sâu...

Nhóc tỳ nhà sao Việt mới vài tháng tuổi đã được đi spa, bơi lội, tập yoga các kiểu, hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa - Ảnh 12.

Loạt nhóc tỳ nhà sao Việt mới bé tí đã được bố mẹ đầu tư cho đi làm việc này, hội Alpha Kid sướng thật chứ chẳng đùa - Ảnh 7.

Tiếp theo

Alpha kid Suchin nhà Cường Đô La bé tí đã có BST áo bơi xinh xắn, mách các mẹ những bộ xinh chả kém mà giá lại mềm hơn cả bún
Đọc thêm