Bộ đồ bơi của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà xinh xỉu, fan cứng biết ngay mua ở đâu nhưng liếc sang giá thì choáng nhẹ

Minh Phương,
Chia sẻ

Leon thì diện bộ đồ bơi 2 mảnh khỏe khoắn, còn "tiểu công chúa" Lisa được mẹ sắm cho bộ 1 mảnh họa tiết hoa xinh ơi là xinh.

Cách đây ít hôm, Hồ Ngọc Hà đã góp mặt trong liveshow âm nhạc của Dương Triệu Vũ diễn ra tại Hội An. Nhân cơ hội này, cô và Kim Lý đưa các con đi cùng để kết hợp du lịch. Ngay khi vào đến Hội An, Hồ Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ thích thú trước loạt ảnh diện đồ bơi của cặp sinh đôi Leon và Lisa

Cậu nhóc Leon diện bộ đồ 2 mảnh dài tay màu xanh trông rất khỏe khoắn, gương mặt lúc nào cũng hài hước lém lỉnh. Còn quý cô Lisa thì được mẹ sắm cho bộ đồ bơi 1 mảnh họa tiết hoa rất chi là điệu đà, khoe được đôi chân dài giống mẹ Hà nữa chứ. 

Bộ đồ bơi của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà khiến các mẹ bỉm sữa thích mê, fan cứng nhìn phát biết ngay mua ở đâu - Ảnh 1.

Leon và Lisa diện đồ bơi trông cực đáng yêu.

Nhiều mẹ thích mê đồ bơi của Leon và Lisa và cũng muốn mua cho em bé nhà mình. 

Bức hình của Leon - Lisa lập tức gây sốt, bên cạnh vẻ xinh xắn, kháu khỉnh của 2 nhóc thì nhiều mẹ cũng bày tỏ thích thú với 2 bộ đồ bơi mà các bé mặc. 

Tuy nhiên, ai là fan cứng của Leon và Lisa thì không khó để tìm ra chỗ bán bộ đồ bơi này. Đó là những thiết kế của Macro & Micro - một nhãn hiệu của Việt Nam được Hồ Ngọc Hà ưa chuộng. Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã mua khá nhiều quần áo cho con của nhãn hiệu này. 

Bộ của Leon có tên là Flynn Swimset còn bộ của Lisa là Moana Swimsuit. Cả hai bộ này đều có giá là 395.000 đồng. Mức giá này tuy cao hơn mức trung bình nhưng cũng không quá đắt đỏ. Nếu mẹ nào ưng thì sắm cho bé yêu nhé!

Bộ đồ bơi của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà khiến các mẹ bỉm sữa thích mê, fan cứng nhìn phát biết ngay mua ở đâu - Ảnh 3.

Bộ đồ bơi của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà khiến các mẹ bỉm sữa thích mê, fan cứng nhìn phát biết ngay mua ở đâu - Ảnh 4.

Bộ đồ bơi của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà khiến các mẹ bỉm sữa thích mê, fan cứng nhìn phát biết ngay mua ở đâu - Ảnh 5.

Bộ đồ bơi của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà khiến các mẹ bỉm sữa thích mê, fan cứng nhìn phát biết ngay mua ở đâu - Ảnh 6.

Bộ đồ bơi của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà khiến các mẹ bỉm sữa thích mê, fan cứng nhìn phát biết ngay mua ở đâu - Ảnh 8.

Chia sẻ