Alpha kid Suchin nhà Cường Đô La bé tí đã có BST áo bơi xinh xắn, mách các mẹ những bộ xinh chả kém mà giá lại mềm hơn cả bún

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ đồ bơi thôi mà cũng sương sương vài bộ thay nhau, sành điệu quá Suchin ơi.

Tiểu thư Suchin vốn nổi tiếng được bố mẹ cưng chiều, mới sinh ra đã được bố tặng túi hàng hiệu, quần áo xịn sò, xe đẩy, nôi, ghế đắt tiền... khiến ai cũng xuýt xoa. 

Mới đây, mẹ của Suchin còn khiến mọi người bất ngờ hơn nữa khi tiết lộ con gái cưng có nguyên cả bộ sưu tập áo bơi cực xinh, đủ các kiểu dáng và màu sắc, từ xanh, đỏ, hồng đến họa tiết ngôi sao. 

Loạt ảnh của Suchin đã lập tức được các cô chú fan cứng chú ý. Ai cũng "tan chảy" vì vẻ "cute phô mai que của Suchin". Đồng thời mọi người khen mẹ Trang chịu đầu tư cho con gái. 

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 1.

Suchin diện bộ đồ bơi màu xanh nước biển, họa tiết hoa nhí nhấn nhá ở cổ cực xinh.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 2.

Bộ màu đỏ trông sexy quá trời.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 3.

Màu hồng dịu dàng như nàng công chúa đây.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 4.

Đồ bơi 2 dây in hình ngôi sao xinh hết nấc.

Nhìn bộ sưu tập áo bơi của Suchin nhiều mẹ cũng thích mê, vì vừa giúp bé thoải mái vui chơi dưới nước mà chụp ảnh thì cực kỳ rực rỡ. Vì vậy, nhiều mẹ cũng muốn tìm chỗ mua những bộ áo bơi này cho con gái vì mùa hè đã tới rồi. 

Tuy Đàm Thu Trang chưa tiết lộ sắm áo bơi cho con gái của nhãn hiệu nào nhưng trên thị trường cũng có bán rất nhiều bộ đồ bơi giống của Suchin. Các mẹ hãy tham khảo để chọn cho con gái cưng một vài bộ nhé.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 5.

Bộ đồ bơi với họa tiết hoa cúc này có giá từ 93.000 đồng/bộ.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 6.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 7.

Bộ đồ bơi họa tiết hạc thiết kế điệu đà này có giá khá mềm, gần 80.000 đồng.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 8.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 9.

Nếu bé nào thích trái bơ thì mẹ mua cho con bộ xinh yêu này nhé. Giá của nó là thì cực "tiểu học" chỉ khoảng 70.000 đồng.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 10.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 11.

Thiết kế vai chéo, nhấn nhá bằng hoa và xếp ly, họa tiết nàng tiên cá này bé nào diện vào chẳng xinh, giá chỉ khoảng 150.000 đồng thôi các mẹ ạ.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 12.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 13.

Đồ bơi 2 dây họa tiết kẻ sọc ngang, cầu vồng và đám mây quá xinh các mẹ ơi. Để mang bộ đồ bơi này về cho con thì các mẹ cần chi khoảng 110.000 đồng.

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 14.

Lưu ý: Giá tất cả các sản phẩm trên đều chưa bao gồm phí vận chuyển. 

Bé Suchin nhà Cường Đô La mới 9 tháng tuổi đã cực sành điệu, được mẹ sắm cả bộ sưu tập áo bơi đi biển nhìn mà mê - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm