Nhờ mèo làm "tay vịn", tiệm tattoo bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội trong và ngoài nước bởi khả năng "tấu hề" trong từng khoảnh khắc

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mặc dù không cần làm hành động nhiều, những chú mèo vẫn gây chú ý. Chúng tiến đến nằm bên cạnh khiến các vị khách đến tiệm xăm phải vuốt ve, cưng nựng chúng.

Bức ảnh những chú mèo của tiệm tattoo làm nhiệm vụ "trấn an" khách mới đây đã được mạng xã hội chia sẻ nhiệt tình. Theo đó nhiều người còn ví rằng đây là tiệm tattoo "tay vịn" xịn nhất từ trước tới nay họ từng thấy. 

Tiệm tattoo "tay vịn" xịn sò. 

Trên Fanpage, chủ tiệm tattoo đã đăng tải hình ảnh những chú mèo của tiệm nằm dài trên người khách mỗi khi khách đang "phê pha" với những mũi kim xăm. 

Mặc dù không cần làm hành động nhiều, những chú mèo vẫn gây chú ý. Chúng tiến đến nằm bên cạnh khiến các vị khách đến tiệm xăm phải vuốt ve, cưng nựng chúng. Chúng nằm bất cứ đâu, từ lưng đến chân thậm chí còn nằm trên mông của khách. Biểu cảm của chúng sau đó đã được dân mạng chia sẻ khắp nơi với những bình luận không thể nào "bá đạo" hơn. 

"Tiệm xăm tay vịn chất chơi thế này", bạn B.G ví những chú mèo giống như "tay vịn" của tiệm xăm. 

Được biết, tiệm tattoo này ở Thái Lan và những chú mèo là được chủ tiệm nuôi từ bé. 

"Đây cũng có thể được xem là cách giảm đau hiệu quả của tiệm xăm đấy", tài khoản B.T.N bình luận! 

Những chú mèo vô hình trung trở thành "thuốc tê" hiệu quả nhất tiệm xăm. Khi khách chỉ chăm chú nhìn và vuốt ve chúng, còn chúng lại làm đúng nhiệm vụ của một "tay vịn" chất chơi đúng không nào? 

Dân mạng đã để ý biểu cảm của những chú mèo. 


Chia sẻ
Đọc thêm