Mang phận mèo nhưng tính tình hổ báo, con sen vừa đi chợ 5 phút, ''hoàng thượng'' đã ghẹo đòn mèo hàng xóm và cái kết đau thương khiến ai cũng phì cười

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh trước và sau ''trận chiến sinh tử'' của chú mèo khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Háu chiến là hóa... thương binh.

Mới đây, trên một nhóm mạng xã hội dành cho những người yêu động vật, đặc biệt là thú cưng, có chia sẻ bài đăng về chú mèo háu chiến khiến dân mạng phải phì cười.

Người đăng tải bài viết cho biết: "Thanh niên mới lớn, tập làm giang hồ và cái kết....

Chủ vừa mới ra ngoài đi chợ có 5 phút thôi, mà nó với mèo hàng xóm đã trèo lên mái nhà rồi đánh nhau toét hết cả mặt, té trật chân, thế là phải bó bột. Trông có chán không cơ chứ?".

Dưới bài đăng là hình ảnh chú mèo ''thương binh'' đang bó bột trông đến tội!

Hình ảnh của chú mèo sau trận chiến nảy lửa để giành địa bàn tán gái.

Có thể thấy, trước khi đánh nhau, chú mèo được con sen chăm bẵm khá chu đáo. Bằng chứng là trông nó rất khỏe mạnh và béo tốt. Tuy nhiên có vẻ quá tự tin về bản thân và không biết lượng sức mình, mèo ta đã đi ghẹo đòn mèo hàng xóm. Và nhận về cái kết cực đắng. 

Hai chi trước và cổ đều phải băng bó. Phần cổ còn được giữ cố định bằng 1 dụng cụ y tế dành cho động vật. Lúc trước trông nó oai phong bao nhiêu thì bây giờ nhìn yếu ớt, lù đù bấy nhiêu. Chắc chắn đối thủ của chú mèo cũng không phải dạng vừa, đánh cho hoàng thượng tơi tả thế cơ mà!

Mang phận mèo nhưng tính tình hổ báo, con sen vừa đi chợ 5 phút, ''hoàng thượng'' đã ghẹo đòn mèo hàng xóm và cái kết đau thương khiến ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Hình ảnh trước và sau của mèo khi đánh nhau.

 Bài đăng về chú mèo háu chiến nhưng cái kết lại là ''thương binh'' này nhanh chóng gây bão mạng. Chú mèo trông vừa tội vừa buồn cười. Chắc sau bài học nhớ đời này, mèo ta sẽ không dám nghênh ngang, tự ý ghẹo đòn kẻ khác nữa. Dân mạng cầu chúc hoàng thượng mau chóng bình phục, bởi Tết sắp đến rồi, nhìn đau đớn thế kia có mà... mất Tết.

Chia sẻ
Đọc thêm