BÀI GỐC Cầm 1 cây vàng, chị gái chồng cười sung sướng còn tôi thì hận đến tận xương tủy

Cầm 1 cây vàng, chị gái chồng cười sung sướng còn tôi thì hận đến tận xương tủy

Tôi đã khóc hết nước mắt vì người chị gái mà chồng tôi yêu quý nhất.

2 Chia sẻ

Nhờ đoạn video quay lén mà tôi đuổi được chị chồng ra khỏi nhà, nhưng lại bị mẹ chồng cho rằng tôi thủ đoạn

Tất cả cũng vì chị chồng dồn ép tôi vào bước đường này thôi.

Nhà chồng tôi khá phức tạp. Bố mẹ chồng từng bán hàng ở chợ đầu mối, giờ đã nghỉ. Chồng tôi thì làm công nhân, tuy không bằng cấp cao song nhờ tay nghề nên lương cũng ổn. Nhưng anh có một người chị kinh doanh lô đề, bỏ chồng vì chồng nghiện ma túy đi tù, đính kèm một cô con gái 16 tuổi. Dù ăn bám nhà bố mẹ đẻ nhưng luôn lên giọng kẻ cả có tiền. Tôi là người duy nhất có trình độ đại học trong ngôi nhà đấy.

Mẹ chồng tôi khó chịu vì tôi làm công chức đi sớm về muộn trong khi tôi đi làm về là lại lao vào nấu cơm phục vụ cả gia đình. Đến ngày sinh con, mẹ tôi chỉ dám chăm nom vài ngày rồi về, cũng không được phép đưa tôi về ngoại vì: "Nhà này có nề nếp gia phong, nhà nội không nuôi được hay sao phải về bên ngoại". Tôi nghĩ mà chua xót: "Nhà cũng có cô con gái đang ở đây mà phán như thật".

Tưởng tôi yếu mềm dễ bắt nạt. Chị chồng liên tục nói ra nói vào: "Ai chả đẻ mà nó nằm nghỉ nhiều quá đấy. Mẹ cho nó cơm nước đi cho nhanh khỏe. Trẻ con khóc cho nở phổi!!!". Tôi ức lắm mà không có dịp nào đáp trả.

Nhờ đoạn video quay lén mà tôi đuổi được chị chồng ra khỏi nhà, nhưng lại bị mẹ chồng cho rằng tôi thủ đoạn - Ảnh 1.

Tôi ức lắm mà không có dịp nào đáp trả. (Ảnh minh họa)

Cho đến một đợt tôi bị mất tiền liên tục. Đó là tiền của những người bạn, đồng nghiệp họ hàng tới chơi cho con tôi. Vì tiện tay nên tôi cứ nhét dưới gối hoặc bỏ vào tủ bên cạnh giường.

Tôi nghi ngờ cháu gái thường xuyên ăn trộm tiền của tôi nhưng tôi không bắt được quả tang. Lại sẵn đang bực chị chồng nên tôi cố tình đặt điện thoại chế độ quay video khi đi giặt tã cho con và quay được cảnh cháu gái vào phòng lấy trộm tiền và cấu trộm em rồi đi ra.

Sáng chủ nhật, tôi vừa bước chân ra ngõ thì lại thấy chị chồng đang oang oang nói chuyện với mấy bà hàng xóm hay đưa chuyện trong xóm: "Nó làm ngân hàng mà lương ba cọc ba đồng, còn không bằng tôi mua cho con tôi thay iPhone mới". Tôi nhẹ nhàng đáp lại: "Chị ơi em lương bao nhiêu thì làm sao chị biết, tiền mua iPhone mới của con chị là do mẹ cho hay do ăn cắp vặt? Chị có cần xem bằng chứng không? Thay vì ở đây nói xấu em dâu, nên dành thời gian dạy dỗ kẻo cháu nó lớn rồi lại không dạy được nữa chị ạ".

Nhờ đoạn video quay lén mà tôi đuổi được chị chồng ra khỏi nhà, nhưng lại bị mẹ chồng cho rằng tôi thủ đoạn - Ảnh 2.

Tôi cố tình đặt điện thoại chế độ quay video khi đi giặt tã cho con. (Ảnh minh họa)

Chị chồng tôi vung tay lên định đánh thì chồng tôi giữ lại: "Về nhà, đừng làm xấu mặt gia đình". Về đến nhà, tôi mở video cho chồng xem. Chị chồng tôi xấu hổ vì hành động của con gái nên sồn sồn nói tôi "bẫy" con gái chị, làm cháu hư hỏng…

Trước sự vô lý của chị gái, chồng tôi bực bội đuổi thẳng chị ra khỏi nhà. Anh bảo chị không biết dạy con mà còn phách lối, sau cháu hư hỏng thì lại đổ tại mợ. Trước cơn nóng giận của anh, bố mẹ chồng tôi cũng đành ngậm bồ hòn im lặng mà sắp đồ cho con gái.

Chị chồng đi rồi, nhưng mẹ chồng không để tôi yên. Bà trách móc tôi dùng thủ đoạn xấu xa để đuổi mẹ con chị chồng ra khỏi nhà. Tôi ức quá, làm gì để mẹ chồng tôi bớt hành hạ tinh thần tôi đây?

Chia sẻ
Đọc thêm