Nhìn từ phía sau thấy cậu bé ngủ trên yên xe máy đang chạy với tư thế lạ, vòng ra đằng trước thì cảnh tượng càng gây ngỡ ngàng hơn

Hình ảnh được một người qua đường ghi lại khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội Tiktok có chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một bà mẹ chở hai người con trên xe máy. Điều đáng nói là trong khi người mẹ đang phi như bay trên đường thì hai cậu con trai lại thi nhau ngủ với kiểu tư thế vô cùng khó đỡ. Nhìn vào đây, ngoài những suy nghĩ là trông cậu bé khá buồn cười thì còn rất nhiều người lo cho sự an nguy của mấy mẹ con.

Có thể thấy, trong khi mẹ đang đi rất nhanh để kịp về nhà thì cậu con trai ở phía sau nhờ tận dụng được độ dài của yên xe mà nằm ra ngủ rất thoải mái. Nhìn vào đây, có hai luồng ý kiến đã được viết ra, một cho rằng nhìn cậu bé rất hài hước nhưng số khác thì lại bình luận là khá nguy hiểm vì nếu không may trở mình một cái thì rất có thể cậu bé sẽ bị văng ra ngoài. Mặc dù đã có chiếc dây đai nhưng cảnh tượng này vẫn làm các mẹ có con nhỏ cảm thấy hơi sợ.

Tuy nhiên, mọi sự ngạc nhiên vẫn chưa ngừng ở đây, khi máy quay lướt ra phía trước thì một cảnh tượng khác đã hiện ra, người mẹ hóa ra còn có một cậu con trai nữa cũng đang ngủ ở phía trước. Mà em bé này còn trong tư thế "ngoẹo" hơn cả ông anh ở đằng sau nữa cơ.

Nhìn từ phía sau thấy cậu bé ngủ gục trên yên xe của mẹ, vòng ra đằng trước thì cảnh tượng càng gây ngỡ ngàng hơn - Ảnh 2.

Đây là hình ảnh cả hai anh em đang say sưa ngủ.

Có thể nói, bà mẹ này đã nhận được nhiều sự đồng cảm với ý nghĩ họ đúng là siêu nhân đặc biệt. Tuy nhiên, có một lời khuyên được đưa ra đó là mọi người đừng nên để việc này xảy ra vì quá là không an toàn cho các bé.

Chia sẻ
Đọc thêm