“Bảng vẽ cho bé” đắt nhất từ trước đến nay trị giá hơn 4 tỷ đồng của một ông bố “thật bất lực và hơi nghẹn khi thấy con vẽ từng đường bút”

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hóa ra, em bé vì muốn dành cho bố một bất ngờ đặc biệt nên mới làm như vậy nhưng mà lại khiến bố hơi lo nha!

Những cô bé cậu bé nghịch ngợm, hiếu động luôn khiến cho bố mẹ rất đau đầu nhưng cũng thêm phần thú vị trong cuộc sống. Và em bé mới nhất dưới đây đã có một hành động làm cho bố đến mức phải "rụng tim" khi trang trí nguyên cả một dàn ông mặt trời và những ngôi nhà trên nền sơn chiếc xế hộp đắt đỏ của bố. 

Thấy con khoe vẽ mặt trời rất đẹp, ông bố phấn khởi ra xem thì "đứng tim" khi thấy giấy vẽ của con lại là chiếc Mercedes đắt đỏ vừa mới mua - Ảnh 1.

Phải nói rằng, không ai có thể tưởng tượng ra tâm trạng lúc đó của ông bố ra sao nữa. Một phần rất bực vì con vẽ lên xe nhưng phần khác thì có khi cũng thấy mừng ra mặt vì con sáng tạo quá. Tuy nhiên, cái phần tức chắc nó vẫn nhiều hơn vì nghe nói đây là một chiếc Mercedes dòng S không hề rẻ tiền, chiếc "bèo" nhất cũng có giá lên đến hơn 4 tỷ đồng. 

Dẫu vậy, khi nhìn qua thì có thể tạm nhận định em bé hình như chỉ dùng bút sáp màu. Mà cũng rất mong đó chỉ là bút sáp màu chứ không thì bố sẽ phải mất cả đống tiền đi làm lại vỏ xe mất. 

Chia sẻ
Đọc thêm