Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau bao sóng gió lại về quê trồng rau nuôi gà, nhưng lại được dân mạng khen đẹp trai hơn hẳn ngày xưa

Anh chàng Lệ Rơi lại một lần nữa làm dậy sóng dân mạng với những hình ảnh mới nhất của mình.

Cách đây vài năm, hiện tượng mạng mang tên Lệ Rơi đã xuất hiện và gây xôn xao với biệt tài hát. Nhưng mà không phải Lệ Rơi hát hay mà hát rất dở, hát sai nhạc. Thế mà, những clip của anh chàng vẫn thu hút lượng người xem và bình luận thuộc hàng khủng. Nguyên nhân được cho là chính bởi sự chân chất, mộc mạc đã khiến Lệ Rơi có "fan".

Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau bao sóng gió lại về quê trồng rau nuôi gà, nhưng lại được dân mạng khen đẹp trai hơn hẳn ngày xưa - Ảnh 1.

Lệ Rơi khi mới nổi tiếng.

Ngay sau khi nổi tiếng, Lệ Rơi thừa thắng xông lên khi vào Sài Gòn lập nghiệp. Anh chàng công khai phẫu thuật thẩm mỹ và nói rằng sẽ lấn sân sang diễn xuất và nghệ thuật. Thế nhưng, chẳng được bao lâu, Lệ Rơi đã đưa khuôn mặt của mình trở lại trạng thái bình thường và từ đó trở nên im ắng hẳn trên mạng xã hội.

Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau bao sóng gió lại về quê trồng rau nuôi gà, nhưng lại được dân mạng khen đẹp trai hơn hẳn ngày xưa - Ảnh 2.

Lệ Rơi khi phẫu thuật.

Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau bao sóng gió lại về quê trồng rau nuôi gà, nhưng lại được dân mạng khen đẹp trai hơn hẳn ngày xưa - Ảnh 3.

Anh chàng sau đó đã quyết định không phẫu thuật nữa.

Cho đến mới đây, dân tình lại một lần nữa chú ý đến Lệ Rơi khi anh chàng khoe đang ở quê trồng ổi. Chàng trai Hải Dương cuối cùng đã về lại quê hương và gắn bó với nghiệp làm nông giống như thuở ban đầu. 

Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau bao sóng gió lại về quê trồng rau nuôi gà, nhưng lại được dân mạng khen đẹp trai hơn hẳn ngày xưa - Ảnh 4.

Lệ Rơi về quê trồng rau...

Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau bao sóng gió lại về quê trồng rau nuôi gà, nhưng lại được dân mạng khen đẹp trai hơn hẳn ngày xưa - Ảnh 5.

... trồng ổi...

Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau bao sóng gió lại về quê trồng rau nuôi gà, nhưng lại được dân mạng khen đẹp trai hơn hẳn ngày xưa - Ảnh 6.

... nuôi gà.

Cư dân mạng đã bình luận rằng, có vẻ như Lệ Rơi hợp với vai trò của anh nông dân hơn là nổi tiếng. Và cũng có ý kiến cho hay, từ khi ở ẩn, xem ra Lệ Rơi lại còn đẹp trai và phong độ hơn ngày xưa gấp bội ấy chứ!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hình ảnh mới này của hiện tượng mạng một thời - Lệ Rơi?

Chia sẻ
Đọc thêm