Cbiz lại dậy sóng: Vu Chính lấp lửng về sự thật Trần Hiểu vẫn còn yêu Triệu Lệ Dĩnh dù đã có vợ con?

Mặc dù, Vu Chính không nêu đích danh nam nữ diễn viên trong câu chuyện nhưng cư dân mạng đều đoán được đó là ai.

Trang QQ mới đây đã dẫn lại bài đăng của "biên kịch vàng" Vu Chính trên Weibo cá nhân vào ngày 5/1. 

Theo đó, biên kịch "Diên hi công lược" đã chia sẻ trên trang Weibo cá nhân câu chuyện về cặp đôi nghệ sĩ ông quen biết và làm việc chung trong một dự án phim. Nữ diễn viên đó hiện tại đã vươn lên hàng ngôi sao hạng A được săn đón khắp mọi nơi, về phần nam diễn viên kia thì sự nghiệp vẫn "dậm chân tại chỗ". 

Biên kịch "Diên hi công lược" Vu Chính lấp lửng về sự thật Trần Hiểu vẫn còn yêu Triệu Lệ Dĩnh dù đã có vợ con - Ảnh 2.

Sau khi chia tay, cả hai đều đã có gia đình riêng của mình. Tuy nhiên, trong một lần đi uống rượu cùng bạn bè, nam diễn viên này đã tâm sự rằng bản thân anh vẫn còn rất yêu nữ diễn viên kia. Đồng thời bày tỏ rằng, khi cả hai chia tay, anh ta còn quá trẻ nên thiếu suy nghĩ. 

Biên kịch "Diên hi công lược" Vu Chính lấp lửng về sự thật Trần Hiểu vẫn còn yêu Triệu Lệ Dĩnh dù đã có vợ con - Ảnh 3.

Mặc dù, Vu Chính không nêu đích danh nam nữ diễn viên trong câu chuyện nhưng cư dân mạng đều đoán ra được cặp đôi đó chính là Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Bởi lẽ, Vu Chính từng hợp tác cùng cặp đôi trong dự án phim truyền hình "Lục Trinh Truyền Kỳ". Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà ngay sau đó, "biên kịch vàng" Vu Chính đã vội xóa đi bài viết này. 

Biên kịch "Diên hi công lược" Vu Chính lấp lửng về sự thật Trần Hiểu vẫn còn yêu Triệu Lệ Dĩnh dù đã có vợ con - Ảnh 4.

Giới truyền thông từng đưa tin về chuyện hẹn hò của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh, họ cũng đã thêm một chi tiết nhỏ rằng 2 người đã cãi nhau to, khiến cho tình cảm rạn nứt. Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu được cho là từng nảy sinh tình cảm với nhau khi cùng tham gia vào bộ phim "Lục Trinh Truyền Kỳ". 

Hai người từng có nhiều khoảnh khắc thân mật sau hậu trường nhưng chưa bao giờ thừa nhận đang hẹn hò. Thế nhưng sau đó, Trần Hiểu bất ngờ nảy sinh tình cảm với Trần Nghiên Hy khi hợp tác trong "Tân Thần Điêu Đại Hiệp". Điều đó khiến cho chuyện tình giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "tan thành mây khói". 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm