Những mỹ nhân Hoa ngữ hay bị nhận nhầm thành người khác: Dương Mịch cảm thấy vinh hạnh, Triệu Lệ Dĩnh tức giận đáp trả

Showbiz Hoa ngữ có không ít ngôi sao từng bị nhầm thành người khác, trong đó có cả Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Băng Băng.

Trong làng giải trí Hoa ngữ nói riêng và thế giới nói chung có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp nhưng lại sở hữu khuôn mặt đại trà. Do vậy, không ít lần các mỹ nhân Hoa ngữ đều bị gọi sai tên. Tuy nhiên, mỗi người đều có một cách phản ứng riêng khi gặp sự cố này. 

Trương Manh

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc Trương Manh gần đây đang nổi tiếng với bộ phim An gia, đóng cùng Tôn Lệ và La Tấn. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng kèm theo nhiều thị phi khi không ít netizen đã hỏi Trương Manh liệu có phải cô đã phẫu thuật thẩm mỹ hay không. 

Đáp trả lại dân mạng, Trương Manh cho biết: "Tôi là Manh chứ không phải Mông". Được biết, Trương Manh và Trương Mông đều có tên phiên âm là Zhang Meng, chính vì thế gây ra rất nhiều hiểu nhầm. Sau câu đáp trả này, Trương Mông tức giận chất vấn Trương Manh trên mạng xã hội khiến nàng Hoa hậu phải đăng video xin lỗi đồng nghiệp vì câu nói của mình.

Những ngôi sao bị nhầm thành người khác: Dương Mịch cảm thấy vinh hạnh, Triệu Lệ Dĩnh tức giận - Ảnh 1.

Bài đăng của Trương Manh.

Trương Mông tức giận trước câu nói không biết vô tình hay cố ý của Trương Manh.

Trương Mông tức giận trước câu nói không biết vô tình hay cố ý của Trương Manh.

Đến cuối cùng Trương Manh phải đăng đàn xin lỗi.

Đến cuối cùng Trương Manh phải đăng đàn xin lỗi.

Dương Mịch

Dương Mịch khi tham gia Tuần lễ thời trang từng bị truyền thông quốc tế nhầm thành Phạm Băng Băng. Sau đó, khi trở về và xuất hiện trong show Happy Camp, Dương Mịch cho biết, cô còn cảm thấy vinh dự vì sự nhầm lẫn này: "Phạm Băng Băng rất đẹp, cảm thấy bị nhầm thành cô ấy đối với tôi mà nói như một sự khẳng định và tán thưởng". Cách hành xử này của Dương Mịch nhận được đánh giá rất cao từ phía netizen, quả không hổ danh là ngôi sao EQ cao trong giới.

Dương Mịch vinh dự khi bị nhầm thành Phạm Băng Băng.

Dương Mịch vinh dự khi bị nhầm thành Phạm Băng Băng.

Ngoài đời hai người cũng rất thân thiết.

Ngoài đời hai người cũng rất thân thiết.

Triệu Lệ Dĩnh

Khi chưa nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh từng bị nhầm thành Dương Mịch vì hai người đẹp này có nét hao hao giống nhau. Nhưng khác với Dương Mịch khi cảm thấy vinh dự vì bị nhầm thành Phạm Băng Băng thì Triệu Lệ Dĩnh đã lên Weibo đăng bài tức giận: "Tại sao lại nhận tôi thành Dương Mịch? Các người không biết idol của mình trông như thế nào sao? Chẳng lẽ những người mắt to đóng 'Cung' đều là Dương Mịch à?"

Triệu Lệ Dĩnh từng đăng Weibo bức xúc khi bị nhầm thành Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh từng đăng Weibo bức xúc khi bị nhầm thành Dương Mịch.

Có thể thấy, nhiều người cho rằng phản ứng này của Triệu Lệ Dĩnh là điều dễ hiểu bởi chẳng ai muốn mình bị nhầm thành người khác. Tuy nhiên không ít dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh làm vậy không ổn, điều này vô hình chung khiến mối quan hệ giữa cô và Dương Mịch xấu đi.

Những ngôi sao bị nhầm thành người khác: Dương Mịch cảm thấy vinh hạnh, Triệu Lệ Dĩnh tức giận - Ảnh 7.

Lý Băng Băng

Nổi tiếng như Lý Băng Băng cũng có lúc phải cười trừ khi bị nhầm thành ngôi sao khác. Khi chụp hình cho tạp chí Vogue, vì cách makeup đã khiến Lý Băng Băng bị nhầm thành Dương Mịch, tuy nhiên mỹ nhân Vua Kungfu đã khéo léo đáp trả như sau: "Rất vui khi bị nhầm thành Dương Mịch, tôi cũng là một fan của Đại Mịch Mịch, mà khuê mật (bạn thân) đều là bắt đầu từ những điểm giống nhau mà".

Những ngôi sao bị nhầm thành người khác: Dương Mịch cảm thấy vinh hạnh, Triệu Lệ Dĩnh tức giận - Ảnh 8.

Lý Băng Băng lại có phản ứng khéo léo khi bị nhầm lẫn.

Lý Băng Băng lại có phản ứng khéo léo khi bị nhầm lẫn.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm