Nhìn thấy hình thù quái đản sau lưng em, mẹ chồng trợn trừng mắt rồi loạng choạng ngã, hành động sau đó của bà khiến em không thể tha thứ

Em vừa xấu hổ vừa đau lòng khi phải nghe những lời nặng nề đó.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương.

Chỉ còn vài ngày nữa là đám cưới của em sẽ được tổ chức. Nhưng đến giờ này, em vẫn không chắc liệu mọi chuyện có diễn ra như ý muốn không chị ạ.

Chị ơi, mẹ chồng em là một người rất khó tính và ghê gớm. Từ những ngày đầu gặp mặt, bà đã thị uy em không ít lần. Lần đầu em ra mắt cũng là ngày giỗ của bố chồng. Hôm ấy mẹ chồng em mời 6 mâm cỗ. Vậy mà lúc ăn xong, mọi người đứng lên ra về hết, để lại mình em. Sau đó mẹ chồng em chỉ vào đống bát ngổn ngang và nói: "Cháu tự xử lý nhé".

Khi bọn em tổ chức đám cưới, mẹ chồng cũng can thiệp rất nhiều chị ạ. Từ bộ chăn ga cho đến bàn trang điểm, bà đều đứng ra mua chứ không cho bọn em được chọn theo ý mình.

Nhìn thấy "con rết" dài ngoằng trên bụng em, mẹ chồng nổi giận chửi té tát vì nghĩ em đã gây ra tội tày đình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hôm đi thử váy cưới, chồng em đã cố tình không nói với mẹ để em được thoải mái chọn lựa. Vậy mà mẹ chồng em vẫn phát hiện ra. Bà đòi đi theo bọn em với lý do sợ em chọn đồ cưới hở hang không phù hợp. Nhưng em biết, mẹ chồng vì sợ em chọn váy đắt tiền nên mới đi theo can thiệp.

Trong lúc em thay đồ, mẹ chồng đã tự ý xông vào phòng thay đồ và vô tình nhìn thấy hình xăm sau lưng em. Đó là hình xăm một con rồng. Cách đây mấy năm vì ham vui theo bạn, em đã xăm hình hết cả tấm lưng. Bây giờ ân hận nhưng không còn cách nào khác chị ạ. Trước đó chồng em đã hứa sẽ giữ bí mật không ngờ em lại bị phát hiện trong hoàn cảnh ấy. 

Bị mẹ chồng chửi ngay ở ảnh viện áo cưới, em bỏ về nhà vì uất ức quá. Mấy ngày nay chồng em nhắn tin xin lỗi nhưng em vẫn buồn lắm. Theo chị em phải làm sao ạ? Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng bọn em đã đăng ký kết hôn rồi. Theo chị em có nên bắt mẹ chồng xin lỗi vì bà đã xúc phạm em ở chỗ đông người như thế không?

(thuytien2603...@gmail.com)

Nhìn thấy "con rết" dài ngoằng trên bụng em, mẹ chồng nổi giận chửi té tát vì nghĩ em đã gây ra tội tày đình - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào em.

Đọc tâm sự của em, Hướng Dương hiểu lúc này chắc chắn em đang rất hụt hẫng. Tuy nhiên, em hãy nhớ người mà mình cưới là chồng em. Điều quan trọng là cậu ấy đối với em thế nào, có sẵn sàng bảo vệ em khi có chuyện xảy ra hay không.

Về hình xăm, Hướng Dương hiểu đó là quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên em cũng nên thông cảm cho mẹ chồng. Vì không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận để con dâu xăm hình. Nhất là một hình xăm lớn và cá tính như vậy. Em thấy đấy, ngay cả bản thân em bây giờ cũng ân hận với quyết định xăm hình cơ mà. Do đó, em hãy gạt bỏ mọi chuyện để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình nhé. 

Chỉ còn vài ngày nữa em sẽ là cô dâu, Hướng Dương chúc em xinh đẹp và thật hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm