Nhìn thấy dấu chân trẻ con trên ô tô phủ đầy tuyết, cô gái kinh hãi khi phát hiện thêm chi tiết kỳ quái

Cô nghĩ đó là dấu chân trẻ con vì kích thước nhỏ nhưng sau khi phát hiện ra chi tiết trên, cô nói: “Tôi thậm chí đã nghĩ rằng đó không phải là dấu chân người”.

Những ngày mùa đông giá rét, thứ mà người ta không muốn nhìn thấy nhất có lẽ là những đứa trẻ nghèo, vô gia cư, ăn mặc mỏng manh mưu sinh ngoài đường. Tuy nhiên, hình ảnh mang nhiều cảm xúc đó dường như lại chẳng là gì so với “thứ” mà người phụ nữ có tên Alicia Smith (sống tại Scartho, Anh) vừa trông thấy trên chính chiếc ô tô phủ đầy tuyết của mình.

Nước Anh đang bước vào mùa đông khắc nghiệt với nhiệt độ giảm mạnh cùng tuyết rơi dày, những ngày này, thật hiếm khi trông thấy những đứa trẻ vui chơi ngoài trời, vậy mà Alicia Smith lại sững người bắt gặp loạt dấu chân trần trẻ con trên chiếc ô tô của mình vào sáng thứ Năm (31/12/2020) vừa qua. 

Nhìn thấy dấu chân trẻ con trên ô tô phủ đầy tuyết, cô gái kinh hãi khi phát hiện thêm chi tiết kỳ quái này - Ảnh 1.

 “Tôi không nghe thấy hay nhìn thấy gì trong lúc ngủ cả. 10h30 tôi bước ra và phát hiện dấu chân đã có trên ô tô của mình từ lúc nào. Tôi thật sự sốc” - Alicia Smith cho biết. 

Theo hình ảnh Alicia Smith chụp lại, có tổng cộng 6 dấu chân trẻ con trên chiếc ô tô của cô. Dấu chân hướng về phía bức tường và biến mất ở cạnh cửa sổ. “Liệu đó có phải là một đứa trẻ hay không?”, “Và nó đã đi đâu trong thời tiết này với đôi chân trần?” - các câu hỏi khiến Alicia bối rối. 

Ấy thế nhưng đó chưa phải là tất cả, Alicia Smith còn cho biết, lúc quan sát kỹ hơn, cô bỗng khựng lại khi phát hiện ra dấu chân chỉ có 4 ngón. Ban đầu, cô nghĩ đó là dấu chân trẻ con vì kích thước nhỏ nhưng sau khi phát hiện ra chi tiết trên, cô nói: “Tôi thậm chí đã nghĩ rằng đó không phải là dấu chân người”. 

Nhìn thấy dấu chân trẻ con trên ô tô phủ đầy tuyết, cô gái kinh hãi khi phát hiện thêm chi tiết kỳ quái này - Ảnh 2.

Hiện tại, câu chuyện và hai bức ảnh do Alicia chụp lại vẫn còn đang gây bão trong cộng đồng người dùng MXH nước Anh. Rất nhiều người đã thay phiên nhau đồn đoán về nguồn gốc của bức ảnh mặc cho sự thật đến thời điểm này, vẫn không ai biết chính xác. 

Có người bảo các dấu chân kia là của một loài động vật nào đó, có người nói thực chất đây chỉ là một trò chơi khăm của hàng xóm, người khác lại bảo Alicia bày trò câu like và không ít người cũng bảo nhau, dấu chân nọ là của một “thế lực siêu nhiên” nhuốm màu tâm linh ghê rợn nào đó. 

(Nguồn: Grimsby Live)

Chia sẻ
Đọc thêm