Nhìn qua tưởng nhổ lông gà, soi gần mới biết là chàng thanh niên rụng tóc, nhưng cái kết đắng nghét lại càng khiến ai nấy thấy tội

Mặc dù là câu chuyện buồn của chàng thanh niên bị rụng tóc tả tơi song dân mạng lại không thể nhịn được cười. Quả đầu này không khác gà nhúng nước nóng là mấy!

Mặc dù ai cũng biết, sử dụng hóa chất lên tóc thì nó hại, nhưng nhuộm/ tẩy/ uốn/ duỗi... thì nó đẹp. Thế nên, không ít người vẫn cứ tặc lưỡi đi làm tóc, âu cũng vì thời trang nó phang tất cả! 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dở khóc dở cười của anh thanh niên trót mê nhuộm màu bạch kim để rồi nhận cái kết đắng nghét. Cụ thể, theo như tài khoản đăng tải có tên P.Q.C thì việc tóc rụng như lông gà đã nhúng qua nước sôi thế này là do tác hại của tẩy và nhuộm tóc màu bạch kim.

Thanh niên thích nhuộm tóc màu bạch kim và cái kết.

Có lẽ vì đam mê 1 tone màu thật thời thượng, nổi bật, thanh niên này đã chọn màu bạch kim. Nhưng để lên được đúng màu thì tóc bắt buộc phải trải qua quá trình tẩy cực mạnh. Đó cũng là nguyên nhân khiến tóc bị yếu, dẫn tới rụng.

Ban đầu nhìn clip có người liên tưởng ngay tới cảnh vặt lông gà. Thậm chí, trường hợp tóc rụng tả tơi dùng tay bứt bứt được thế này hy hữu tới mức không ít người còn bán tín bán nghi, cho rằng đây là dùng tóc giả rồi nhổ, chứ tóc thật sao có thể dễ rụng như thế được!?

Thế nhưng, để chứng minh cho dân mạng điều mình nói là thật, tài khoản P.Q.C đăng tải thêm 1 đoạn clip nhân vật chính "mất tinh thần" vì tóc rụng, buộc phải cạo đầu trọc lốc.

Nhìn qua tưởng nhổ lông gà, soi gần mới biết là chàng thanh niên rụng tóc và cái kết đắng đắng nghét vì thích nhuộm màu bạch kim - Ảnh 2.

Mặc dù là câu chuyện buồn của chàng thanh niên bị rụng tóc tả tơi song dân mạng lại không thể nhịn được cười. Quả đầu này không khác gà nhúng nước nóng là mấy!

Nhiều người còn hài hước đưa ra bình luận: "Hình như nước chưa được sôi lắm", "Có ai tưởng đang vặt lông vịt như mình không?", "Xin lỗi bạn nhé, dù chuyện buồn nhưng mình muốn cười quá"...

Đoạn clip này đã thu hút gần 6 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thả tim. Dân mạng tiếp tục đưa ra nhiều bình luận về trường hợp dở khóc dở cười của thanh niên này.

Tẩy tóc là một kỹ thuật phức tạp và ảnh hưởng rất nhiều tới tóc. Nếu thợ tay nghề chưa đạt, không đúng cách có thể khiến tóc bị gãy, rụng, xơ rối do lớp biểu bì bị vỡ, các thành phần bên trong tóc tiếp xúc với thuốc tẩy trở nên xốp hơn. Trước đó, dân mạng cũng từng xôn xao với một vài trường hợp vì tẩy tóc mà rụng cả mảng.

Nhìn qua tưởng nhổ lông gà, soi gần mới biết là chàng thanh niên rụng tóc và cái kết đắng đắng nghét vì thích nhuộm màu bạch kim - Ảnh 3.

Một cô gái sau khi thực hiện tẩy tóc thì mỗi lần gội là 1 lần hãi hùng, tóc rụng từng mảng lớn.

Nhìn qua tưởng nhổ lông gà, soi gần mới biết là chàng thanh niên rụng tóc và cái kết đắng đắng nghét vì thích nhuộm màu bạch kim - Ảnh 4.

Còn cô gái này thì cũng đau khổ không kém khi tóc xơ xác, chả khác gì sợi mì tôm.

Đã thế, vì tóc rụng quá nhiều khiến da đầu lộ từng mảng lớn.

Nhìn qua tưởng nhổ lông gà, soi gần mới biết là chàng thanh niên rụng tóc và cái kết đắng đắng nghét vì thích nhuộm màu bạch kim - Ảnh 6.

Một trường hợp khác cũng tương tự, có ai nhìn da đầu thế này mà không xót xa?

Chia sẻ
Đọc thêm