"Gia tăng dân số" quá nhanh, Hằng Túi lại bật mí tổ ấm mới, lần này là 1 căn penthouse 600m2: Đỉnh thế này ai chơi lại chị?

Theo Hằng Túi nhá hàng thì tổ ấm mới của gia đình cô sẽ là 1 căn penthouse rộng 600m2.

Nếu ai theo dõi Hằng Túi đủ lâu thì chắc hẳn cũng không ít lần chứng kiến gia đình cô thay xe, đổi nhà. Mà lý do hot mom Hà thành đưa ra chính là... gia tăng dân số quá nhanh. Nghe như đùa nhưng lại rất hợp lý! Dù thế vẫn phải thừa nhận rằng Hằng Túi quá đỉnh khi có thể đủ tài chính để chuyển nhà liên tục, mà nhà sau lại càng thêm phần xịn sò, đẳng cấp hơn nhà trước!

"Gia tăng dân số" quá nhanh, Hằng Túi lại bật mí tổ ấm mới, lần này là 1 căn penthouse 600m2: Thế này ai chơi lại? - Ảnh 1.

Mỗi lần Hằng Túi chuyển nhà, đổi xe đều khiến chị em xuýt xoa về độ giàu có, chịu chi.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, bà mẹ 6S đã úp mở về tổ ấm và văn phòng mới. Theo chính chủ tiết lộ thì đây là một căn penthouse rộng mênh mông: "Năm mới tổ ấm mới, văn phòng mới siêu to khổng lồ. Diện tích gia tăng cùng số lượng con cái. #Penthouse600M #Office 580M".

"Gia tăng dân số" quá nhanh, Hằng Túi lại bật mí tổ ấm mới, lần này là 1 căn penthouse 600m2: Thế này ai chơi lại? - Ảnh 2.

Có vẻ căn penthouse mới của vợ chồng Hằng Túi được thiết kế như hình mẫu này?

Theo những gì hot mom Hà thành viết thì mọi người cũng ngầm đoán rằng căn hộ mới nhà cô sẽ rộng 600m2, còn văn phòng mới 580m2, đúng là "siêu to khổng lồ" thật chứ không đùa!

Hằng Túi mới kết hôn với ông xã Tiến Dũng được 3 năm có lẻ nhưng cô đã sinh liền tì tù 3 nhóc Sữa, Sam, San và nhận nuôi thêm cậu út Súp. Hiện tại, Hằng Túi làm mẹ của 6 thiên thần tên S và sống tại căn biệt thự sang trọng khu Long Biên, diện tích áng chừng 163-301m2. Có lẽ không đảm bảo không gian rộng rãi cho các con vui chơi, sinh hoạt nên cô mới chuyển sang căn mới rộng hẳn 600m2.

Mặt bằng rộng mênh mông này là nhà ở hoặc văn phòng mới của Hằng Túi.

Ngắm "sương sương" vài tấm hình mà Hằng Túi chia sẻ, chị em không khỏi xuýt xoa khen ngợi không gian sống và làm việc của cô trong tương lai gần. Chẳng biết bà mẹ của 6S thuê hay mua, nhưng cô mạnh dạn chuyển từ biệt thự chính chủ qua penthouse thì chứng tỏ chịu khó thay đổi lắm đấy chứ!

Trước đó vài ngày, Hằng Túi cũng rao bán 1 căn hộ duplex ở khu chung cư cao cấp tại Long Biên. Bà mẹ 6 con sở hữu từ khi nào không ai biết, nhưng tận lúc bán mọi người mới ố á với khối bất động sản "đáng đồng tiền bát gạo" của Hằng Túi. 

"Gia tăng dân số" quá nhanh, Hằng Túi lại bật mí tổ ấm mới, lần này là 1 căn penthouse 600m2: Thế này ai chơi lại? - Ảnh 4.

Căn hộ duplex sang trọng của Hằng Túi ở khu Long Biên.

Chỉ vài hình ảnh thế này đủ biết căn hộ của Hằng Túi có giá trị không hề rẻ rồi!

Biết mười mươi Hằng Túi kinh doanh giỏi, chăm con khéo rồi, nhưng mỗi lần nhìn cô mua bán bất động sản vài chục tỷ nhẹ tựa món hàng vài chục, vài trăm thì hội chị em vẫn cứ xuýt xoa không ngớt! Song đó cũng là trái ngọt sau những ngày Hằng Túi miệt mài lao động không ngừng nghỉ từ thuở đôi mươi.

Chia sẻ
Đọc thêm