Trót nhầm thuốc nhuộm tóc là sữa rửa mặt, thanh niên ngậm ngùi ôm cái kết đắng, nhưng "hành trình sinh tồn" mới cười ra nước mắt

Đúng là sai 1 ly thì đi cả vạn dặm! Thanh niên Nhật Bản này trót lấy nhầm thuốc nhuộm tóc để rửa mặt và sau đó đã trải qua những ngày cười ra nước mắt.

Mới đây, trên Twitter Nhật Bản xôn xao bởi bài tweet của một chàng trai có tên Yosu. Lý do khiến anh chàng bỗng "một bước thành sao" chính bởi sự cố tai hại khi dùng nhầm thuốc nhuộm tóc để rửa mặt! Khổ một nỗi, khi phát hiện ra thì đã quá muộn, lúc này "khuôn trăng" của Yosu đã xanh lè xanh lét, chẳng khác gì các nhân vật trong bộ phim Avatar đình đám năm nào!

Trót rửa mặt bằng thuốc nhuộm, thanh niên Nhật Bản khóc thét với dung nhan và "hành trình sinh tồn" đầy cay đắng với gương mặt xanh lè xanh lét - Ảnh 1.

Khuôn mặt của chàng thanh niên Nhật Bản trở nên xanh lè không khác gì lắm những nhân vật trong bộ phim Avatar.

Nhưng éo le ở chỗ, anh chàng không thể ngồi nhà chờ cho da mặt trở lại bình thường mà buộc phải tới tòa thị chính đóng thuế, rồi tham gia cuộc họp quan trọng... Mang cái gương mặt ấy đi muôn nơi, Yosu hẳn là gặp không ít tình huống dở khóc dở cười. Và nhật kí sinh tồn cùng gương mặt "chuẩn Avatar" của thanh niên Nhật Bản này đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội xứ sở hoa anh đào. 

Nói dài nói dai, xin mời mọi người cùng theo dõi hành trình "họa mặt" với chi phí 0đ và thích nghi với dung nhan mới của Yosu:

06/01/2021: Trời ơi, tôi đã nhầm lọ thuốc nhuộm tóc là sữa rửa mặt than hoạt tính. Và tôi miệt mài rửa mà mãi không trôi chút nào. Rồi hôm nay tôi phải đến toà thị chính để nộp thuế...

Trót rửa mặt bằng thuốc nhuộm, thanh niên Nhật Bản khóc thét với dung nhan và "hành trình sinh tồn" đầy cay đắng với gương mặt xanh lè xanh lét - Ảnh 2.

Đây, đây chính là gương mặt của anh chàng Yosu sau khi rửa mặt bằng thuốc nhuộm tóc.

Trót rửa mặt bằng thuốc nhuộm, thanh niên Nhật Bản khóc thét với dung nhan và "hành trình sinh tồn" đầy cay đắng với gương mặt xanh lè xanh lét - Ảnh 3.

Chai sữa rửa mặt (trái) và thuốc nhuộm tóc (phải). Mọi người hãy lên tiếng đi, ai đó cũng từng ít nhất 1 lần bị nhầm mấy cái chai lọ trong kệ nhà tắm thế này mà, đúng không?

Khi tôi đến toà thị chính với cái mặt xanh lét thì mọi người còn lo lắng hỏi có sao không? Thực ra họ đang sợ tôi bị dính Covid đó, dù thân nhiệt của tôi vẫn bình thường nhưng vẫn bị đuổi ra ngoài.

7/1/2021: Ngày thứ 2 sau khi nhuộm xanh da mặt. Thuốc này xịn ghê, nó càng ngày càng đậm lên mới buồn. Và ngày mai tôi có công việc quan trọng, phải đi gặp khách hàng nữa mới chết.

Trót rửa mặt bằng thuốc nhuộm, thanh niên Nhật Bản khóc thét với dung nhan và "hành trình sinh tồn" đầy cay đắng với gương mặt xanh lè xanh lét - Ảnh 4.

Ngày thứ sau khi nhuộm da, Yosu trông càng "xanh xao" hơn.

Yosu có vẻ nổi tiếng bởi câu chuyện của mình. Một lần, anh chàng đi tàu điện ngầm và được "fan" vô tình bắt gặp rồi chụp hình luôn. Hóa ra không phải chỉ mặt mà bàn tay của anh chàng cũng lem nhem màu nhuộm. Nhìn trông khác gì anh thợ mỏ vừa từ hầm ra chưa kịp rửa mặt mũi, chân tay không???

Trót rửa mặt bằng thuốc nhuộm, thanh niên Nhật Bản khóc thét với dung nhan và "hành trình sinh tồn" đầy cay đắng với gương mặt xanh lè xanh lét - Ảnh 5.

Trót nhầm thuốc nhuộm tóc là sữa rửa mặt, thanh niên ngậm ngùi ôm cái kết đắng, nhưng "hành trình sinh tồn" mới cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Người dùng Twitter đã so sánh Yosu với anh thợ mỏ này!

Không chỉ bị chụp trộm, Yosu còn có người tới xin chụp ảnh cùng. Một người đàn ông có tên Fukkun đã đăng tải bức ảnh cùng "thần tượng" lên Twitter và chia sẻ: "Sau khi xem được bức hình này trên mạng, tôi đã bắt gặp anh chàng trên ngã tư khi đi được 200m nữa. Thú thật là tui đã rất sợ đó. Khuôn mặt xanh lét buồn bã quá trời. Cảm ơn vì đã chụp hình với tôi nha. Hãy chà mặt thật lực đấy nhé!"

Trót rửa mặt bằng thuốc nhuộm, thanh niên Nhật Bản khóc thét với dung nhan và "hành trình sinh tồn" đầy cay đắng với gương mặt xanh lè xanh lét - Ảnh 6.

8/1/2021: Ngày thứ 3 sau sự cố kinh hoàng của tôi đây. Được mọi người khuyên nên đánh lớp kem nền lên để che đi, và tôi đã làm theo. Màu nhuộm không mất đi mà ngược lại nó còn lấp lánh lên nữa. Hôm nay tui có cuộc họp quan trọng với giám đốc nữa chứ...

Trót rửa mặt bằng thuốc nhuộm, thanh niên Nhật Bản khóc thét với dung nhan và "hành trình sinh tồn" đầy cay đắng với gương mặt xanh lè xanh lét - Ảnh 7.

Nghe lời một số người bạn, Yosu đã bôi kem nền lên mặt để che đi vẻ ngoài "xanh xao". Nhưng kem nền cũng thất bại trong việc che giấu đi màu xanh từ thuốc nhuộm, thậm chí còn khiến anh chàng trở nên "lấp lánh" khi ra nắng. Đúng là chữa lợn hơi què thành què nặng hơn mà!

Những chia sẻ xoay quanh sự cố của Yosu nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người thể hiện sự cảm thông với anh chàng vì bản thân họ cũng từng rửa mặt bằng kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội... do nhầm lẫn dù chúng không hề giống nhau (có chăng, điểm chung duy nhất là chúng chỉ đặt cùng 1 kệ trong phòng tắm mà thôi). Một số khác thì khen ngợi nhan sắc của anh chàng không hề bị dìm lắm dù mặt đã nhuộm xanh. 

Tóm lại, tới thời điểm hiện tại thì mặt của Yosu chỉ trông như tấu hài vì biến thành màu xanh thôi chứ cũng không bị kích ứng gì, nhưng mọi người vẫn tiện đây mà nhắc nhở hãy cẩn thận, kẻo sai 1 ly lại đi ngàn dặm!

Chia sẻ
Đọc thêm