Suri Cruise mặt lạnh như siêu mẫu khi xuất hiện trên phố cùng mẹ

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Suri Cruise sở hữu vóc dáng chuẩn không kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

Cánh săn ảnh Hollywood mới đây đã bắt gặp hai mẹ con Katie Holmes và Suri Cruise xuất hiện trên đường phố New York.

Cùng mẹ đi dạo phố, biểu cảm qua ánh mắt của con gái Tom Cruise gây chú ý. Nhiều người nhận xét, ánh mắt của Suri Cruise trông khá lạnh lùng và có vẻ như không quá vui vẻ. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, ánh mắt của con gái Tom Cruise luôn như vậy mỗi khi phát hiện có cánh săn ảnh theo chân mình.

Bước cùng mẹ trên phố, Suri Cruise nhanh chóng chiếm trọn "spotlight" và được cánh săn ảnh chú ý nhờ vóc dáng nuột nà, cùng đôi chân dài thẳng tắp không kém gì người mẫu chuyên nghiệp. Ở tuổi 15, Suri Cruise đã có được chiều cao khủng, không ít ý kiến dự đoán, trong tương lai, con gái Tom Cruise sẽ trở thành người mẫu.

Suri Cruise chiếm trọn "spotlight" khi xuất hiện trên phố cùng mẹ nhờ chiều cao khủng - Ảnh 2.

Suri Cruise chiếm trọn "spotlight" khi xuất hiện trên phố cùng mẹ nhờ chiều cao khủng - Ảnh 3.

Sinh năm 2006, Suri Cruise là con gái ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise cùng vợ cũ Katie Holmes. Chính vì lý do đó mà ngay từ khi mới sinh, mọi thông tin liên quan tới Suri Cruise đều được công chúng và giới truyền thông săn đón.

Suri Cruise chiếm trọn "spotlight" khi xuất hiện trên phố cùng mẹ nhờ chiều cao khủng - Ảnh 4.

Là con ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise nên ngay từ bé, Suri Cruise đã được công chúng đặt cho biệt danh "công chúa Hollywood". Mỗi khi ra đường, cô bé đều diện những trang phục hàng hiệu sành điệu nhất và trở thành tiêu điểm của cánh săn ảnh. Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Suri Cruise hoàn toàn không nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ bố ruột.

Chia sẻ
Đọc thêm