Suri Cruise lấy tay che chắn điểm nhạy cảm khi dạo phố

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vóc dáng của Suri Cruise ở tuổi 15 được mọi người nhận xét chuẩn không kém gì siêu mẫu.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp hai mẹ con Suri Cruise và Katie Holmes xuất hiện trên phố New York.

Xuất hiện trên phố với mẹ, Suri Cruise tiếp tục trở thành tiêu điểm gây chú ý nhờ vóc dáng chuẩn, chiều cao khủng cùng đôi chân dài miên man không kém gì người mẫu chuyên nghiệp. Con gái Tom Cruise diện áo crop top hai dây kết với với quần short vải khoe đôi chân dài nuột nà ở tuổi 15.

Sải bước tự tin trên phố, nhưng Suri Cruise vẫn không quên che chắn để tránh bị hớ hênh - Ảnh 2.

Đáng chú ý là khi biết có cánh săn ảnh ở gần, Suri Cruise đã lập tức dùng tay che chắn vòng 1 để tránh bị hớ hênh. Có thể thấy, con gái Tom Cruise đã trưởng thành rất nhiều khi bước sang tuổi 15.

Suri Cruise dùng tay che chắn vòng 1 để tránh bị hớ hênh.

Sinh năm 2006, Suri Cruise là con gái ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise cùng vợ cũ Katie Holmes. Chính vì lý do đó mà ngay từ khi mới sinh, mọi thông tin liên quan tới Suri Cruise đều được công chúng và giới truyền thông săn đón.

Là con ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise nên ngay từ bé, Suri Cruise đã được công chúng đặt cho biệt danh "công chúa Hollywood". Mỗi khi ra đường, cô bé đều diện những trang phục hàng hiệu sành điệu nhất và trở thành tiêu điểm của cánh săn ảnh. Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Suri Cruise hoàn toàn không nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ bố ruột.

Sải bước tự tin trên phố, nhưng Suri Cruise vẫn không quên che chắn để tránh bị hớ hênh - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm