Nhìn lại nụ hôn "ba phần tình tứ bảy phần hài hước" của Hyun Bin và Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh

Cao Nga,
Chia sẻ

Các nụ hôn trong Hạ cánh nơi anh của Hyun Bin và Son ye Jin đã hot trở lại.

Khi thông tin hai diễn viên nổi tiếng Hyun Bin Son Ye Jin chính thức kết hôn xuất hiện, cư dân mạng được phen thích thú. Ngay sau khi Dispatch công bố cặp đôi hẹn hò vào năm 2021, người hâm mộ đã chờ đợi ngày họ chính thức tuyên bố kết hôn, và cuối cùng thì ngày này cũng đến!

unnamed.jpg

Nụ hôn từ biệt của Jung Hyuk và Se Ri.

Với thông báo này, cư dân mạng đã tìm thấy những kỉ niệm đáng yêu từ quá khứ của cặp đôi. Đặc biệt, một clip gần đây đã được người hâm mộ chú ý nhiều hơn, đó là từ bộ phim truyền hình mà cả hai đã gặp nhau: Crash Landing On You - Hạ cánh nơi anh. Hai diễn viên đóng vai cặp đôi đến từ hai thế giới rất khác nhau, và phản ứng hóa học của họ thật tuyệt vời.

unnamed (1).jpg

Nụ hôn trong bệnh viện của Jung Hyuk và Se Ri.

Một video trên kênh YouTube The Swoon cho thấy Hyun Bin đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để hôn Son Ye Jin trước khi máy quay bắt đầu quay. Mặc dù là một diễn viên kỳ cựu, nhưng anh dường như không biết phải làm như thế nào, nên xin đạo diễn cho một số lời khuyên.

Khi máy quay bắt đầu chạy, Hyun Bin vẫn muốn mọi thứ hoàn hảo. Không thể phủ nhận nụ hôn của họ trông say đắm ngay lần quay đầu tiên. Son Ye Jin nói đùa rằng nó có vẻ gấp gáp và cô bắt đầu cười.

bandicam-2019-12-22-20-43-52-854.jpg

Khi máy quay bắt đầu chạy, Hyun Bin vẫn muốn mọi thứ hoàn hảo.

May mắn thay, nếu một trong hai người có bất kỳ lo lắng nào sau những lần thực hiện ban đầu, họ đã không thể hiện điều đó vì trong lần tiếp theo, họ quá đắm chìm vào nhân vật. Ngay cả đội ngũ quay phim và nhân viên trên trường quay cũng không thể kìm chế được mà thốt lên: "Hay quá", trong khi nhiều người bật cười trước vẻ tự nhiên của họ. Sau cảnh quay, cả Son Ye Jin và Hyun Bin đã đi xem lại cảnh quay, và họ có thể ngạc nhiên khi thấy phản ứng của chính mình.

bandicam-2019-12-22-20-44-17-837.jpg

Nụ hôn này đã hoàn thành ổn thỏa.

Đứng rất gần nhau, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều không thể che giấu phản ứng của chính mình, đó là tiếng cười hài hước trong sáng. Ban đầu, có vẻ như cả hai cảm thấy hơi lúng túng về cảnh này, điều này có thể hiểu được vì nó diễn ra trước rất nhiều người. Tuy nhiên, cảnh này dường như chắc chắn sẽ phá vỡ "lớp băng" giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, vì sau đó, các cảnh hôn khác đều có vẻ dễ dàng và lãng mạn hơn rất nhiều.

hon2-ngoisao.vn-w700-h437.jpg

Ban đầu, có vẻ như cả hai cảm thấy lúng túng về cảnh này.

Sau khi có thông báo về cuộc hôn nhân của Son Ye Jin - Hyun Bin, các bình luận tràn ngập mọi nơi khi mọi người quay lại để hồi tưởng về một số tương tác thân mật đầu tiên giữa họ. Hy vọng rằng không lâu nữa sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn về đám cưới được chia sẻ. Trong khi chờ đợi, cư dân mạng có thể thích thú quay lại và xem tất cả nội dung chứng minh họ muốn ở bên nhau.

hyun-bin-son-ye-jin-thumbnail-280222-1024x576.jpg

Cả hai sẽ kết hôn vào 30/3/2022.

Chia sẻ