BÀI GỐC Sau đêm tân hôn tôi sốc lên sốc xuống không dám tin mình là mối tình đầu của vợ

Sau đêm tân hôn tôi sốc lên sốc xuống không dám tin mình là mối tình đầu của vợ

Sau một đêm hưng phấn tột độ vì vợ quá nóng bỏng, sáng hôm sau tôi bỗng giật mình tự hỏi vì sao vợ giỏi chuyện ấy khi chưa từng yêu ai?

1 Chia sẻ

Nhìn cái nhíu mày cùng vết sẹo trên tay của bố người yêu, em hoảng sợ xin phép ra về trước sự ngỡ ngàng của mọi người trong nhà

T.T.T, Theo Helino
Chia sẻ

Em biết mình cũng không thể tiếp tục yêu Bảo được nữa...

Vài năm trước, một lần đi làm tăng ca về muộn em bị một gã sở khanh trêu ghẹo rồi tạt đầu xe của em sang bên đường. Gã ta đã gạ tình rồi định giờ trò đồi bại với em. Thấy thế em hoảng sợ nghĩ cách tự vệ, cũng may lúc đó em nhớ đến con dao nhỏ thủ sẵn trong túi xách.

Em ám ảnh mãi ánh mắt đỏ ngầu, cái nhíu mày và vệt máu dài trên tay hắn. Dù đau đớn nhưng hắn vẫn cố ghìm chặt em lại, em vùng vẫy thoát ra được, thấy thế hắn vừa chạy xe đuổi theo vừa chửi thề với em. Cũng may do vết thương của hắn chảy nhiều máu, nên hắn ta bị ngã xuống, em thoát được người đàn ông đó. Một thời gian dài em hoảng sợ và mất ngủ vì chuyện này.

Yêu Bảo em đã từng kể chuyện này cho anh nghe. Bảo tỏ ra thông cảm và khâm phục sự mãnh mẽ của người yêu. Quả thực lúc đó nếu em không dùng cách đó để tự vệ bản thân thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Em và Bảo dự định sẽ về ra mắt bố mẹ hai bên. Biết bố mẹ Bảo là công chức nhà nước nên em lại càng áp lực, em sợ hai bác sẽ khó tính và khắt khe trong việc lựa chọn con dâu.

Nhìn cái nhíu mày cùng vết sẹo trên tay của bố người yêu, em tái mặt bỏ về trước sự ngỡ ngàng của mọi người trong nhà - Ảnh 1.

Tôi chưa biết phải nói chuyện này thế nào với người yêu mình nữa (Ảnh minh họa)

Hôm chủ nhật vừa qua, Bảo chính thức đưa em về ra mắt bố mẹ anh. Em đã cố gắng chuẩn bị tâm lý tốt nhất để lấy lòng bố mẹ người yêu. Vào nhà chỉ thấy mẹ Bảo ra đón tiếp, Mẹ anh vui vẻ bắt chuyện và nói: "Hai bác muốn gặp cháu từ lâu rồi, bác trai đang bận chút việc cần giải quyết gấp, cháu cứ thoải mái không phải ngại gì cả". Ngồi nói chuyện một lúc em vào bếp chuẩn bị bữa tối cùng mẹ anh.

Hai bác cháu vừa nấu ăn vừa nói chuyện, bỗng em nghe tiếng người đàn ông vọng xuống từ cầu thang. Người yêu gọi em ra chào bố anh, vừa bước ra nói câu chào xong, em ngước lên và sững sờ nhìn nụ cười cùng cái nhíu mày của gã sở khanh năm nào. Trên tay ông ta vẫn còn một vết sẹo dài.

Mặt em tái mét, tim đập không ngừng, lúc đó miệng ú ớ, lẩm bẩm câu gì đó mà em không nhớ. Biết tâm trạng đang không ổn, em cố tỏ ra lịch sự nói mệt và xin phép ra về trước sự ngỡ ngàng của mọi người trong nhà.

Thấy em như vậy, người yêu đưa về nhà và cố hỏi lý do. Quả thực em chưa biết nói với anh thế nào về việc này. Mấy ngày nay em từ chối gặp Bảo, em đang nghĩ tới việc nói lời chia tay với anh, thực sự em không thể nào đối diện và coi mọi chuyện bình thường được. Em nên nói sao với người yêu mình đây?

(minhthy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm