BÀI GỐC Đêm tân hôn vừa mới bắt đầu thì chồng bỗng “tặng” tôi 2 cái tát nổ đom đóm mắt, lời xin lỗi và giải thích của anh sau đó càng khiến tôi điêu đứng

Đêm tân hôn vừa mới bắt đầu thì chồng bỗng “tặng” tôi 2 cái tát nổ đom đóm mắt, lời xin lỗi và giải thích của anh sau đó càng khiến tôi điêu đứng

Sau đó, tất nhiên cuộc vui của chúng tôi bị ngừng ngay lập tức. Tôi bò dậy, giận dữ chất vấn chồng còn anh cúi đầu không dám nhìn tôi.

1 Chia sẻ

Sau chuyến công tác trở về, đêm đầu tiên gần gũi, chồng em mang roi da và còng tay ra hớn hở khoe, em chết đứng khi biết những việc anh làm lúc xa nhà

P.G.G, Theo Helino
Chia sẻ

Hai vợ chồng đang làm màn dạo đầu, thì anh bỗng nhỏm dậy, lấy từ trong túi hành lý mà anh dùng đi công tác ra vài món đồ.

Các chị ơi, xin hãy cho em lời khuyên. Chả là tuần trước chồng em có chuyến công tác 5 ngày. Chuyện chẳng có gì đáng nói, vì chồng em thi thoảng vẫn đi công tác.

Nhưng điều em muốn tâm sự ở đây là, đêm đầu tiên sau khi chồng em trở về và đòi gần gũi vợ. Sau gần tuần xa nhau, em cũng nhớ chồng ra phết. Hai vợ chồng đang làm màn dạo đầu, thì anh bỗng nhỏm dậy, lấy từ trong túi hành lý mà anh dùng đi công tác ra vài món đồ. Em nghi hoặc nhìn mấy thứ lạ hoắc ấy. Hỏi anh thì anh đáp “roi da và còng tay”.

Ôi trời ơi, em đứng hình mất một lúc. Mặc dù chưa dùng mấy món đồ này bao giờ, cũng không được nhìn tận mắt, sờ tận tay, nhưng nghe nói thì em có nghe rồi. Nó là dụng cụ trợ hứng cho những người có sở thích tình dục hơi khác thường một chút.

Em lập tức chất vấn anh, tại sao lại mua mấy món đồ ấy. Anh cười bí hiểm “hay lắm, vợ thử thì biết”, rồi thì “phải thay đổi cho đỡ nhàm chán chứ”. Cơ mà điều em muốn biết là, tại sao anh bỗng dưng nảy ra ý định này. Bình thường em với anh không hề dùng chúng bao giờ, anh càng không nhắc tới lần nào.

Sau chuyến công tác trở về, đêm đầu tiên gần gũi chồng em mang roi da và còng tay ra hớn hở khoe, em chết đứng khi biết những việc anh làm lúc xa nhà - Ảnh 1.

Anh không từ bỏ chuyện muốn em dùng mấy món đồ kia... (Ảnh minh họa)

“Nghe bạn anh giới thiệu”, anh trả lời. Em chưa tin, tiếp tục truy vấn. Vì nhìn thái độ của anh, em có cảm giác chắc nịch rằng, anh đã từng sử dụng rồi. “Anh nhìn bạn anh làm với gái làm tiền”, anh mãi mới nặn ra một câu.

Em rụng rời chân tay, không cần hỏi thêm chồng nữa. Vì em đã hiểu, chính anh đã làm điều đó với "gái bán hoa". Và phong cách ân ái đó khiến anh đặc biệt hứng thú, đến nỗi mua cả dụng cụ về thực hành với vợ ở nhà.

Bình thường ra, anh muốn đổi gió đời sống tình dục của 2 vợ chồng, em chẳng nói làm gì. Đằng này, anh được người khác dạy cho, giờ về áp dụng với vợ. Nghe có cay đắng không ạ?

Anh khăng khăng chối không làm gì hết, chưa dùng món đồ đó bao giờ. Sau đó thì một mực muốn em phải dùng chúng để ân ái cùng anh. Em vừa ghê tởm, vừa khinh thường anh vô cùng. Nhưng vì chuyện đó ly hôn có đáng không ạ?

Giờ đây em chẳng biết phải làm sao cho phải nữa. Ly hôn thì không nỡ. Vì kể cả chồng em có bóc bánh trả tiền, thì em cũng không muốn vì chuyện qua đường đó mà phá nát gia đình. Nhưng tiếp tục chung sống thì những việc anh làm trong chuyến công tác xa nhà kia, sẽ còn ám ảnh em mãi. Đặc biệt, anh không từ bỏ chuyện muốn em dùng mấy món đồ kia khi "lên giường", thật sự khiến em sợ hãi không thôi.

(kinhquang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm