Nhĩ Tình “Diên hi công lược” lật mặt tráo trở khiến cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải tức giận bày tỏ sự chán ghét

Đến cả Hoa hậu Việt Nam - Đặng Thu Thảo cũng phải bày tỏ sự tức giận với cô nô tỳ trơ tráo, thủ đoạn bậc nhất "Diên hi công lược".

Có một điều đặc biệt ở Diên hi công lược ấy là chưa xem hết phim, chưa biết ai hiền lành, ai độc ác. Ở những tập đầu, khán giả cứ nghĩ rằng cung nữ Minh Ngọc là người mồm mép, hiểm độc, còn cô bạn Nhĩ Tình lại thu hút sự chú ý bởi sự dịu dàng, điềm tĩnh.

Nhĩ Tình “Diên hi công lược” lật mặt tráo trở khiến cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải tức giận bày tỏ sự chán ghét - Ảnh 1.

Nhĩ Tình.

Nào ngờ, phim càng phát sóng, khán giả càng thấy những nhận định đầu tiên quá mức sai lầm! Nhĩ Tình hiện rõ là người mưu mô, hiểm độc, sẵn sàng vì bản thân mà hy sinh tất cả bạn bè, đến cả Hoàng hậu Phú Sát (Tần Lam), Nhĩ Tình cũng có ý phản bội.

Nhĩ Tình “Diên hi công lược” lật mặt tráo trở khiến cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải tức giận bày tỏ sự chán ghét - Ảnh 2.

Nhĩ Tình “Diên hi công lược” lật mặt tráo trở khiến cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải tức giận bày tỏ sự chán ghét - Ảnh 3.

Quá uất ức vì sự trơ tráo của Nhĩ Tình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng đàn chia sẻ rằng: "Ghét Nhĩ Tình quá". Đây là lần hiếm hoi Đặng Thu Thảo bày tỏ sự yêu ghét về một nhân vật trong phim. Điều này chứng tỏ rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng là fan cứng của bộ phim hậu cung đình đám này.

Nhĩ Tình “Diên hi công lược” lật mặt tráo trở khiến cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải tức giận bày tỏ sự chán ghét - Ảnh 4.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Trong những đoạn clip preview các tập sắp phát sóng, khán giả không khỏi choáng váng trước sự thâm hiểm, mưu mô của Nhĩ Tình. Vì muốn cưới Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải), Nhĩ Tình không ngại đối đầu với Anh Lạc. Đến lúc bị Phó Hằng thờ ơ, lạnh nhạt, ả ta lại trút cơn giận lên người Anh Lạc. Ỷ mình có thân phận vợ Phó Hằng, ả ta toan tát vào mặt Anh Lạc. Nhưng tiếc thay, Anh Lạc không phải dạng hiền lành, vừa bị Nhĩ Tình đánh, nàng đã chống trả bằng cách tát lại thật mạnh.

Nhĩ Tình “Diên hi công lược” lật mặt tráo trở khiến cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải tức giận bày tỏ sự chán ghét - Ảnh 5.

Nhĩ Tình “Diên hi công lược” lật mặt tráo trở khiến cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải tức giận bày tỏ sự chán ghét - Ảnh 6.

Nhĩ Tình và Phó Hằng trong phân cảnh đám cưới.

Theo nguồn tin hậu trường, Nhĩ Tình đã trả thù Phó Hằng bằng cách ngoại tình với em trai của chàng. Tiếp đến, nàng ta sinh ra một bé trai và nói rằng đấy là con của Phó Hằng. Dẫu biết rõ sự thật này nhưng vì một lý do tế nhị, Phó Hằng đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Nhân vật Nhĩ Tình là đại diện cho những kẻ cố mưu cầu, giành giật những thứ không thuộc về mình. Nếu ngay từ ban đầu, Nhĩ Tình hiểu rõ đạo lý, sống khoan dung, độ lượng thì sau này, cô nàng sẽ không bị cả thế gian chán ghét.

Chia sẻ
Đọc thêm