Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng

Chia tay Quang Hải, mới đây, các "thánh soi" đã tìm ra loạt bằng chứng Nhật Lê có bạn trai mới. Thế nhưng, profile siêu khủng của anh chàng khi là doanh nhân thành đạt, sở hữu siêu xe tiền tỷ mới khiến nhiều người càng thêm ngỡ ngàng!

Chuyện tình của cầu thủ Quang Hải và Nhật Lê dường như chưa bao giờ "hạ nhiệt", ngay cả khi cặp đôi đã chia tay sau nhiều năm gắn bó. 

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Nhật Lê

Hậu chia tay cầu thủ Quang Hải, ai cũng nghĩ Nhật Lê quyết định chọn cuộc sống độc thân vui vẻ khi cô nàng liên tục đăng những hình ảnh đi phượt, đi chơi cùng nhóm bạn thân hay thậm chí mặc váy cưới sánh đôi chụp ảnh cùng một... nữ nhân khác!

Tuy nhiên cách đây không lâu, cô nàng bị soi có khoảnh khắc tình tứ với một cầu thủ bóng rổ khi đi xem một trận đấu bóng. Tin đồn nổ ra, cô chọn cách im lặng để vượt qua tâm bão.

Những tưởng mọi chuyện đã dừng lại nhưng mới đây các "thánh soi" tiếp tục chỉ ra chuyện Nhật Lê có bạn trai là sự thật nhưng đó không phải là chàng cầu thủ bóng rổ như đồn đoán trước đó.

Danh tính bạn trai tin đồn của Nhật Lê nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Đó chính là anh chàng có tên Harry Hưng (đến từ Bắc Ninh) - hiện đang là chủ một điểm kinh doanh về du lịch, gia thế khá giàu có. Cả 2 chơi chung với một hội bạn thân nên thường xuyên có ảnh xuất hiện cùng nhau.

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Trong 1 bức ảnh đi chơi chung cùng bạn bè, Harry Hưng đang nướng thịt còn Nhật Lê đang bấm điện thoại.

Điều khiến dân mạng nghi ngờ hơn cả trong mối quan hệ của cả 2 đầu tiên là việc cặp đôi cùng check-in tại Sân bay Nội Bài cùng ngày, cùng giờ, chỉ cách nhau vài phút khi Nhật Lê lên đường về Quảng Nam ăn Tết Nguyên đán Canh Tý.

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cặp đôi cùng check-in tại Sân bay Nội Bài cùng ngày, cùng giờ, chỉ cách nhau vài phút khi Nhật Lê lên đường về Quảng Nam ăn Tết Nguyên đán Canh Tý.

Tiếp đó anh chàng khoe ảnh đi chơi với bạn bè và ở phần hashtag không quên kèm theo chữ Lu (tên gọi thật mật của Nhật Lê) cùng hình trái tìm đỏ chót trong một chuyến đi chơi.

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Harry Hưng khoe ảnh đi chơi với bạn bè và ở phần hashtag không quên kèm theo chữ Lu (tên gọi thật mật của Nhật Lê) cùng hình trái tìm đỏ chót.

Được biết, Harry Hưng không chỉ làm chủ một homestay, spa và một quán bar, anh còn sở hữu trong tay 2 xế hộp đắt tiền là Porsche và BMW. Đặc biệt, bạn trai tin đồn của Nhật Lê còn rất đam mê xe phân khối lớn và bóng đá.

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Trong bộ vest lịch lãm, nhìn Harry Hưng đúng chất doanh nhân thành đạt nhỉ?

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Anh chàng có sở thích chơi thể thao và sở hữu cả siêu xe bạc tỷ

Nhật Lê bị soi có bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải, nhìn profile siêu khủng của anh chàng ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Nhìn Harry Hưng và Nhật Lê cũng rất đẹp đôi đấy chứ?

Nhìn ảnh, ai cũng nhận xét "bạn trai tin đồn" của Nhật Lê chất khỏi bàn, đúng chất "doanh nhân thành đạt".

Hy vọng nữ chính trong "tin đồn" này sẽ chính thức lên tiếng sớm để dân tình khỏi phải "đoán giá, đoán non"!


Chia sẻ
Đọc thêm