MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ

Nhiều năm ở ẩn sau khi rời xa làng giải trí, MC Lưu Hà giờ đây đã là bà mẹ của 4 con nhỏ bên người chồng doanh nhân. Mái ấm gia đình hạnh phúc cùng đàn con nhỏ mới thực sự là tài sản lớn nhất của nữ MC nổi tiếng một thời!

Lưu Hà từng là một MC được yêu mến của chương trình Dự báo thời tiết của VTV1. Cô không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ bởi sự tự tin và năng động, Lưu Hà còn được không ít người nhớ đến với chiếc răng khểnh cùng nụ cười duyên dáng.

MC Tuấn Tú và MC Lưu Hà cũng từng có thời gian dài yêu nhau, họ còn được gọi là "cặp đôi đẹp nhất đài truyền hình" nhưng rồi họ cũng chia tay nhau trong êm đẹp và lặng lẽ. Và đó cũng là mối tình duy nhất của MC Tuấn Tú mà báo chí biết được.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 1.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 2.

MC Lưu Hà từng trải qua một mối tình đẹp với MC Tuấn Tú. Ảnh: Internet

Năm 2009 Lưu Hà quyết định lui về hậu trường để xây dựng cuộc sống riêng.

Ngay sau khi chia tay showbiz, cô lên xe hoa với một doanh nhân tài giỏi từng tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Tổng hợp Florida và nhận bằng thạc sĩ MBA Đại học Hawaii, Mỹ.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 3.

Lưu Hà lập gia đình và rút khỏi làng giải trí từ năm 2009.

Sau khi kết hôn, Lưu Hà lần lượt cho ra đời 4 thiên thần nhỏ, 2 trai, 2 gái. Cô không tham gia bất cứ hoạt động nào của showbiz mà chuyên tâm chăm sóc tổ ấm.

Lưu Hà tâm niệm: "Chồng và các con mới là sự nghiệp lớn nhất cuộc đời". Người đẹp cũng không có ý định quay lại showbiz dù ngoài kia vẫn còn rất nhiều người hâm mộ.

Hiện tại, Lưu Hà đã sang độ tuổi 37 và là bà mẹ 4 con, nhưng mỗi khi chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, Lưu Hà nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp cũ về nhan sắc trẻ trung. 

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 4.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 5.

Lưu Hà vẫn rất trẻ đẹp dù đã là mẹ của 4 con nhỏ.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 6.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 7.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 8.

MC Lưu Hà thời tiết - tình cũ một thời của Tuấn Tú lấy chồng đại gia, nhìn "tài sản khổng lồ" là con cái ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 9.

Những hình ảnh mới nhất của Lưu Hà nhận nhiều lời khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp cũ về sự trẻ trung, duyên dáng.

Được biết, những lúc rảnh rỗi, cô và gia đình hay đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng để trải nghiệm và nghỉ dưỡng.


Chia sẻ
Đọc thêm