Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Giữa tin đồn hẹn hò cầu thủ bóng rổ, Nhật Lê chọn cách ứng xử cực kì khéo léo khi thay vì đáp trả, cô nàng lại chỉ khoe hình ảnh đời thường của bản thân, tuyệt nhiên không đề cập đến nghi vấn hẹn hò trước đó.

Quang Hải - Nhật Lê từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì giới cầu thủ thế nên dù hiện tại đã "đường ai nấy đi" nhưng quan hệ giữa Quang Hải và Nhật Lê vẫn được dân tình rất quan tâm. 

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 1.

Nuang Hải - Nhật Lê từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì giới cầu thủ

Hậu chia tay, trong khi Quang Hải liên tục dính tin đồn hẹn hò với nhiều girl xinh khác nhau thì Nhật Lê dường như đang tận hưởng cuộc sống độc thân rất vui vẻ. Ở thời điểm hiện tại Nhật Lê chỉ xoay quanh việc học tập, tụ tập bạn bè và thỉnh thoảng đi du lịch. Lâu lâu cô đăng ảnh trên Facebook hay giao lưu với người yêu mến qua phần hỏi đáp trên Instagram.

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 2.

Hậu chia tay, Nhật Lê chọn lối sống độc thân, vui vẻ đi phượt, du lịch cùng bạn bè

Thế nhưng cuối tháng 12 vừa qua, Nhật Lê bất ngờ khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện thông tin cô có bạn trai mới. Theo đó, dân tình đã được chứng kiến khoảnh khắc Nhật Lê có mặt tại một trận đấu trong khuôn khổ giải đấu vô địch bóng rổ U23 VBF Cup Audi 2019.

Đáng chú ý là Nhật Lê tỏ ra rất thân thiết với một cầu thủ tên Sơn Minh Tâm đến từ đội Danang Dragons. Nếu trong trận đấu, cô cổ vũ nam cầu thủ rất nhiệt tình thì hết trận chàng cầu thủ cũng nhanh chóng chạy ngay ra chỗ Nhật Lê, hai người tiến sát gần nhau, ghé tai nhau thì thầm cực kì tình cảm. Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn phải chăng cặp đôi đang hẹn hò?

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 3.

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 4.

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 5.

Nhật Lê có mặt tại sân bóng rổ và để lộ chùm ảnh khá tình tứ với một cầu thủ trên sân

Giữa lúc các fan còn đang ngơ ngác trước tin đồn trên trời rơi xuống này, Nhật Lê tiếp tục đăng một status ẩn ý khiến nhiều người phải đoán già đoán non. "Có thể cậu sẽ không đến được nơi mà mình định sẵn nhưng tớ tin rằng... Sau tất cả cậu sẽ luôn kết thúc ở một nơi bản thân thực sự thuộc về".

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 6.

Dòng caption nhiều ý nghĩa của Nhật Lê khiến mọi người "đoán già đoán non"

Dòng caption vu vơ nhưng lại có vẻ đang ngụ ý nhiều điều. Nhiều người cho rằng phải chăng Nhật Lê đang ngầm ám chỉ việc mối tình của mình và Quang Hải không thành nhưng sau tất cả, cô đã tìm được bến đỗ mới - người thực sự thuộc về cô. 

Một số cũng hy vọng chuyện cô và nam cầu thủ bóng rổ là sự thực, đã đến lúc cô nên đi tìm tình yêu mới rồi. Tất nhiên, cũng có thể dòng status của Nhật Lê chỉ là vu vơ, không mang ý nghĩa gì đặc biệt hơn nhưng chắc chắn ai cũng mong muốn 9X sớm tìm được một nửa phù hợp.

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 7.

Nhật Lê chọn cách ứng xử cực khéo khi bị fan hỏi về chuyện có "tình mới" sau chia tay Quang Hải - Ảnh 8.

Dù vẫn thoải mái chia sẻ ảnh về bản thân nhưng Nhật Lê tuyệt nhiên không hề đả động đến tin đồn về chuyện tình cảm.

Đối diện với vô vàn câu hỏi về chuyện hẹn hò và tình trạng mối quan hệ hiện tại của các fan. Thay vì đáp trả, cô nàng lại chỉ khoe hình ảnh đời thường của bản thân, tuyệt nhiên không đề cập đến nghi vấn hẹn hò. Đây được xem là cách "né đòn" khá khôn khéo của Nhật Lê sau chuyện tình ồn ào đã qua.Chia sẻ
Đọc thêm