"Nhanh như chớp nhí": Xuất hiện 2 cặp sinh đôi khác biệt đến mức khiến Trấn Thành trở tay không kịp

Cặp anh em sinh đôi khác ngoại hình, trái tính cách Trần Duy và Trần Lực đã khiến MC Trấn Thành chật vật trong tập 7 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2.

Chưa bao giờ sân khấu "Nhanh Như Chớp Nhí" mùa 2 lại náo nhiệt và rộn ràng như trong tập 7 bởi sự xuất hiện của 8 siêu nhí cưng không thể tả, 2 đội trưởng "hiền như cục bột" Thanh Duy và Ốc Thanh Vân cùng MC Trấn Thành duyên dáng.

Tập 7 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Trấn Thành cưng hết nấc cặp sinh đôi ăn bất chấp thế giới

Sự xuất hiện của 4 siêu nhí Sơn Bách, Quỳnh Chi và cặp anh em sinh đôi Trần Duy – Trần Lực lan tỏa sự đáng yêu bởi loạt câu chuyện vui nhộn. "Nam châm hút tiếng cười" chính là cặp anh em sinh đôi khác ngoại hình, trái tính cách Trần Duy và Trần Lực. Nếu như cậu em Trần Lực cao ráo, ngoại hình chuẩn nam thần thì cậu anh Trần Duy mũm mĩm cưng không thể tả.

Nhanh như chớp nhí: Xuất hiện 2 cặp sinh đôi khác biệt đến mức khiến Trấn Thành trở tay không kịp - Ảnh 2.

Nhanh như chớp nhí: Xuất hiện 2 cặp sinh đôi khác biệt đến mức khiến Trấn Thành trở tay không kịp - Ảnh 3.

Trần Duy - Trần Lực.

Cô bé Quỳnh Chi với vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng sức nặng ở mỗi câu hỏi đưa ra cho Trấn Thành đều khiến anh "căng não" đối phó. Trước khi bước vào thi đấu, Quỳnh Chi đã nghiêm túc đề nghị A Xìn phải luôn tập trung đọc câu hỏi không làm mất thời gian thi đấu. Đặc biệt, khả năng lập luận cao siêu của cô bé 5 tuổi khiến Trấn Thành ngơ ngác như "bị xịt keo". Riêng nhí Sơn Bách, cậu bé làm bừng sáng cả khung hình với điệu nhảy đi lùi huyền thoại của Michael Jackson.

Nhanh như chớp nhí: Xuất hiện 2 cặp sinh đôi khác biệt đến mức khiến Trấn Thành trở tay không kịp - Ảnh 4.

Bé Quỳnh Chi.

Sự trở lại của đội trưởng Ốc Thanh Vân ngay lập tức trở thành tâm điểm "tạo nghiệp" cho MC Trấn Thành. Bắt nguồn từ việc đặt tên đội quá dài: "Mẹ khỏe, con vui – Gia đình tôi đi thi Nhanh Như Chớp Nhí", A Xìn đã tỏ "thái độ không mấy hài lòng". Chưa kịp "vùi dập", đội trưởng Thanh Duy tí ta tí tởn "cướp sóng" khoe khoang tên đội. Nào ngờ ý tưởng cũng không sáng tạo hơn là mấy khi chỉ thay đổi mỗi vế đầu "ba khỏe, mẹ vui".

Nhanh như chớp nhí: Xuất hiện 2 cặp sinh đôi khác biệt đến mức khiến Trấn Thành trở tay không kịp - Ảnh 5.

Ở một tình huống khác, Ốc Thanh Vân tỏa sáng ngời ngời khi chứng tỏ mình là "bà mẹ của năm" khi có thể đọc vanh vách, tỉ mỉ về "thế giới đồ chơi" của các bạn nhỏ. Nhận thấy Trấn Thành bị "lép vế", Ốc Thanh Vân hả hê cười không ngớt. Tìm cách "cứu nguy" cho mình, Trấn Thành quay sang vặn vẹo hỏi Thanh Duy: "Em có con chưa?". Phản xạ không kịp, nam diễn viên hoang mang và bối rối không biết trả lời. Màn "chặt chém" không thương tiếc của Trấn Thành kết hợp với phần tung hứng hết nấc của Ốc Thanh Vân và Thanh Duy khiến khán giả cười không ngớt.

Tập 7 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Thánh ăn nhí và màn xuất đầu lộ diện siêu vui nhộn

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 tiếp tục bùng nổ tiếng cười bởi sự góp mặt của cặp song sinh đẹp trai khác chính là Đăng Khôi và Đăng Khánh. Phiên bản này cũng không khác biệt gì so với Trần Duy và Trần Lực khi cậu em có chiều "vượt trội" và có tính cách khác biệt hơn so với người anh. Đặc biệt, khả năng "bắn" tiếng Nhật đầy đẳng cấp khiến người xem vỗ tay rần rần. Dù chưa từng học tiếng Nhật nhưng Trấn Thành và Ốc Thanh Vân trổ tài phiên dịch như đúng rồi.

Nhanh như chớp nhí: Xuất hiện 2 cặp sinh đôi khác biệt đến mức khiến Trấn Thành trở tay không kịp - Ảnh 7.

Đăng Khôi - Đăng Khánh.

Tập 7 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 12/05/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm