Công Vinh bị mỉa mai lo làm từ thiện miền Tây mà không thấy về Nghệ An giúp đỡ, Thủy Tiên nhẹ nhàng phản pháo

Việc Thủy Tiên liên tục làm từ thiện ở miền Tây đã khiến nhiều khán giả thắc mắc và nhắc khéo vợ chồng cô nên về cả quê nội Nghệ An để hỗ trợ bà con khó khăn nữa.

Công Vinh và Thủy Tiên là cặp vợ chồng nổi tiếng thường xuyên làm từ thiện của showbiz Việt. 

Vừa lắp một loạt máy lọc nước ngọt cho người dân miền Tây đang chịu hạn mặn xong thì Thủy Tiên lại tiếp tục thông báo gia đình cô sẽ hỗ trợ tặng gạo cho bà con nghèo, khó khăn trong đợt dịch này.

Tuy nhận được rất nhiều lời cảm ơn và lời khen vì hành động ý nghĩa nhưng Thủy Tiên cũng nhận được khá nhiều bình luận thắc mắc vì sao vợ chồng cô không về Nghệ An - quê của Công Vinh để làm từ thiện, trong khi ở đây cũng có những nơi bà con rất khó khăn.

Công Vinh bị mỉa mai lo làm từ thiện miền Tây mà không thấy về Nghệ An giúp đỡ, Thủy Tiên chỉ hành động nhẹ nhàng mà thuyết phục - Ảnh 2.

Thủy Tiên thông báo hỗ trợ tặng gạo cho bà con nghèo ở quê trong đợt dịch

Công Vinh bị mỉa mai lo làm từ thiện miền Tây mà không thấy về Nghệ An giúp đỡ, Thủy Tiên chỉ hành động nhẹ nhàng mà thuyết phục - Ảnh 3.

Công Vinh bị mỉa mai lo làm từ thiện miền Tây mà không thấy về Nghệ An giúp đỡ, Thủy Tiên chỉ hành động nhẹ nhàng mà thuyết phục - Ảnh 4.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc vì sao không thấy Công Vinh về làm từ thiện ở Nghệ An

Trước những ý kiến đó, Thủy Tiên đã chính thức có lời giải đáp. Cô viết: "Mọi người ơi, nội ngoại tụi mình đều có làm nha, đừng phân bì vậy tội anh Vinh. Từ thiện là tùy tâm và tùy hoàn cảnh khả năng, không phải trách nhiệm. Tụi mình vẫn làm từ thiện suốt, thỉnh thoảng báo chí biết thì đưa tin thôi, đừng phân bì vậy tội anh Vinh. Nhiều lúc nói chuyện này cũng kỳ, mà không nói thì thương chồng mình".

Công Vinh bị mỉa mai lo làm từ thiện miền Tây mà không thấy về Nghệ An giúp đỡ, Thủy Tiên chỉ hành động nhẹ nhàng mà thuyết phục - Ảnh 5.

Không chỉ giải đáp thắc mắc của nhiều cư dân mạng mà Thủy Tiên còn nhẹ nhàng bênh vực ông xã. Qua lời lẽ cũng có thể thấy nữ ca sĩ yêu chồng, không muốn chồng mình bị tổn thương đến thế nào, nhưng đồng thời cũng đưa ra lời giải thích vô cùng thuyết phục.

Chia sẻ
Đọc thêm