Nhân viên cửa hàng mỹ phẩm phá phấn kẻ mắt, đổ dưỡng tóc ra sàn nhưng sự thật đằng sau khác hoàn toàn tưởng tượng

Quiry, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Hoá ra cô nhân viên này chỉ đang làm theo nhiệm vụ của cấp trên giao cũng như giúp chính người dùng. Tưởng vô lý nhưng rất thuyết phục!

Mới đây, một clip đăng tải trên MXH Tik Tok khiến cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu vì hành động của người phụ nữ. Theo BuzzFeed đưa tin, nhân vật chính trong clip này là Bianca Ann Levinson - nhân viên của hãng mỹ phẩm Ulta tại Wichita Falls, Texas, Mỹ. Cô ấy đã chọc nát bảng kẻ mắt và bóp sạch chai dầu dưỡng tóc xuống sàn.

Nhân viên cửa hàng mỹ phẩm "phá" các mặt hàng bị trả về.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là hành động của Bianca không phải là bồng bột phá hoại của công. Chính người nhân viên này cũng chia sẻ với BuzzFeed rằng cô đang cho mọi người thấy cách mà những đồ mỹ phẩm bị trả lại sẽ được xử lý ra sao. Cụ thể, Bianca dùng kéo để cạo hết phấn trong bảng mắt, cho vào thùng rác cũng như bóp một chai dưỡng tóc xuống dưới.

“Tôi thực sự sốc vì đây là cách mà hàng bị trả về xử lý.” - Bianca cho biết.

“Tôi muốn khách hàng biết được rằng khi họ trả đồ, không phải lúc nào chúng cũng được xếp lại trên kệ. Thực sự các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi trả lại món đồ mình đã mua. Tôi biết trong một vài trường hợp bạn bất đắc dĩ mới phải làm thế, nhưng nếu không cần thiết, thì đừng nên làm thế.”

Nhân viên cửa hàng mỹ phẩm phá bảng kẻ mắt, đổ chai dưỡng tóc ra sàn nhưng sự thật đằng sau khác hoàn toàn tưởng tượng sẽ khiến mọi người bất ngờ! - Ảnh 2.

Bianca chia sẻ thêm khi cô mới nhận công việc bán hàng tại đây, thật khó khăn để cô “phá” nhiều sản phẩm đến như vậy. Cô nghĩ mọi người nhìn vào cách cô xử lý chúng sẽ cho rằng đang phá hoại. Theo đó, mỗi tuần cô sẽ xử lý 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) mỹ phẩm bị trả về.

“Tuy vậy, sau một thời gian, tôi đã biết nguyên nhân thực sự và điều này giúp tôi vượt qua nỗi ám ảnh. Lý do chính là để hạn chế sự lây nhiễm chéo về bệnh tật. Kể cả là con dấu bị hỏng trong khi sản phẩm chưa sử dụng thì mặt hàng ấy vẫn cần bị phá hủy hoặc gửi lại cho nhà cung cấp.”

Cô nhân viên này còn tiết lộ nhiều người nhặt rác đang cố bán online những sản phẩm họ tìm thấy trong thùng rác để kiếm thêm thu nhập. “Nếu ai đó bán mỹ phẩm nhặt từ thùng rác, điều này sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh, nhiễm trùng cho một ai đó. Và họ có thể sẽ kiện hãng Ulta của tôi.

Chúng tôi cũng không thể quyên góp loại hàng bị trả về vì lý do tương tự. Hầu hết các thương hiệu đều không cho phép làm điều đó. Ulta quan tâm rất nhiều đến khách hàng và quyết tâm làm hết sức để bảo đảm an toàn cho họ.”

Ngoài ra, Bianca còn cho hay cô rất yêu thích công việc tại Ulta. Thông điệp chính mà cô muốn nhắn gửi qua video trên Tik Tok là khách hàng hãy suy nghĩ trước khi mua thứ gì đó, đồng thời suy nghĩ trước khi trả lại. Người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm mẫu để xem tính hiệu quả trước khi quyết định mua hàng.

Nhân viên cửa hàng mỹ phẩm phá bảng kẻ mắt, đổ chai dưỡng tóc ra sàn nhưng sự thật đằng sau khác hoàn toàn tưởng tượng sẽ khiến mọi người bất ngờ! - Ảnh 4.

Theo Buzz Feed

Chia sẻ
Đọc thêm