Nhân vật mới xuất hiện trên trang cá nhân Sơn Tùng MTP vào ngày sinh nhật khiến các fan nháo nhào thả tương tác là ai?

Nhân vật mới xuất hiện trên trang cá nhân Sơn Tùng MTP lại hot không kém.

Sinh nhật Sơn Tùng MTP vừa qua chỉ tổ chức "lặng lẽ" ở nhà do dịch bệnh, nhưng ngay khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội liền thu hút sự quan tâm và chúc mừng từ cộng đồng mạng. Trong khi các "fan girl" rần rần gửi lời chúc mừng đến Sơn Tùng MTP thì lại có một nhân vật chiếm sóng đỉnh cao.

Nhân vật mới xuất hiện trên trang cá nhân Sơn Tùng MTP vào ngày sinh khiến các fan nháo nhào thả tương tác - Ảnh 1.

Trong khi Sơn Tùng MTP xem không kịp hết những lời chúc mừng của fan thì một bình luận lọt luôn lên top đầu chiếm spotlight.

Bình luận hot rần rần này đến từ NMT Vlog với lời chúc "Chúc sếp luôn đạt được thành công ngoài mong đợi và như lời mẹ em nói nhá" kèm đoạn clip 3 giây đầy cảm thán từ mẹ của anh chàng Youtuber: "Quá đẹp trai!".

Dân mạng rần rần thích thú vì lời chúc của NMT Vlog.

Được biết, người trong video clip chính là cô Đỗ Thị Tuyết - mẹ của Youtuber NMT Vlog. Với sự cảm thán đầy hài hước và biểu cảm sinh động của mình, cô Tuyết khiến dân mạng phải bật cười vì nét đáng yêu này.

Được biết, Kênh NMT Vlog được thành lập từ Nguyễn Minh Trường (sinh năm 1998), sở hữu 444 nghìn lượt đăng kí, xây dựng nội dung gần gũi, dễ bắt gặp hằng ngày và sự phối hợp nhịp nhàng của hai mẹ con đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.


 

Chia sẻ
Đọc thêm