Nhân vật gây phẫn nộ nhất "Về nhà đi con": Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng

Sau những tập gần đây của "Về nhà đi con", có lẽ Khải - chồng Huệ (Thu Quỳnh) đã trở thành một trong những ông chồng vô dụng nhất của màn ảnh Việt.

Nếu có danh sách những nhân vật đáng ghét nhất phim Về nhà đi con thì chắc chắn anh em Khải - Liễu sẽ chiếm ngay vị trí nhất, nhì. Cũng giống như Liễu, Khải luôn khiến người xem chán nản khi liên tục sai lầm, hứa sửa sai, song lại tiếp tục đi vào vết xe cũ. Có lẽ cuộc đời Huệ (Thu Quỳnh) kiếp trước đã... làm không ít chuyện tồi tệ nên kiếp này mới bị "nghiệp quật", đụng phải ông chồng như Khải.

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 1.

Ban đầu, Khải làm khán giả lầm tưởng rằng anh là một ông chồng đảm đang, yêu thương vợ hết mực khi cưng chiều Huệ vô cùng. Chẳng những đưa đón vợ đi khám thai đúng ngày, đúng giờ, Khải còn lo lắng sợ vợ đi lại nhiều sẽ ảnh hưởng tới cái thai trong bụng. Thế nhưng chỉ vài phút sau đó, Khải đã vội trở mặt thành một tên chồng vì mê bài bạc mà vũ phu với vợ.

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 2.

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 3.

Đấy là vẫn còn chưa nói đến chuyện Khải dám cả gan ăn cắp tiền mà 2 vợ chồng anh dành dụm để mua nhà rồi mang đi đánh bạc. Chơi hết số tiền đó, Khải dửng dưng quay về nói dối với Huệ rằng anh bị mất tiền chứ chẳng dám nói thật với cô.

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 4.

Hiểu tính chồng mình, Huệ chẳng tin lấy một lời của Khải. Thế nhưng cô vẫn không thể ngăn được việc chồng mình lần nữa quay về ăn cắp số trang sức mà mẹ cô để lại nhằm mang đi bán trả nợ cờ bạc. Cũng vì lần tranh giành hộp trang sức đó mà Huệ sảy thai, mất đi đứa con mà cô yêu quý nhất. Dù vậy cô vẫn lựa chọn tha thứ cho Khải sau khi biết anh bị tai nạn xe.

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 5.

Dù không ít lần được em gái Ánh Dương (Bảo Hân) và Thư (Bảo Thanh) cảnh báo nhưng Huệ vẫn không thể cứ vậy mà bỏ chồng được. Còn về phía Khải, chẳng những vô dụng, Khải còn là một người chồng hèn. Vừa nghe tin người yêu cũ của vợ xuất hiện, vừa giàu lại vừa đẹp trai, Khải đã ghen rối rít cả lên. Anh còn ấu trĩ tới mức không cho Huệ mặc váy, vô cớ gọi người đến lắp camera trong cửa hàng của Huệ nhằm bắt quả tang vợ cặp kè trai giàu.

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 6.

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 7.

Sau tập 20 của phim, nhiều khán giả đã không thể chịu nổi thái độ khó ưa của Khải khi lần đầu đụng độ tình địch là Thành nên đã để lại bình luận chê trách chồng của Huệ thế này:

"Ông Khải nhìn thôi đã thấy không ưa rồi. Mở miệng nói chuyện cái là lại muốn phang 1 dép cho bõ tức", "Xem phim thì ghét ông Khải như gì ấy. Còn xem hậu trường thì trời ơi ông diễn như tổ nghề nhập. Sắp tới sẽ ăn trọn một cái tát của chị Huệ kèm theo yêu cầu ly dị rồi!", "Cả phim chẳng ghét ai ghét mỗi Khải chồng chị Huệ. Mẫu điển hình của loại đàn ông vừa hèn, vừa bất tài, vô dụng, ghen tuông, vũ phu. Khải không ra gì là lỗi của bản thân anh ta. Nhưng Khải đã không ra gì mà vẫn cứ chấp nhận sống chung như thế rõ ràng là lỗi của chị Huệ rồi. Ly hôn nhanh cái chị Huệ ơi!"...

Nhân vật gây phẫn nộ nhất Về nhà đi con: Vừa vô dụng vừa hèn, lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 8.

Cứ sống với Khải dù biết hắn ta vừa vô dụng, vừa hèn thì là lỗi của chị Huệ mất rồi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm