Đại gia Dũng Trần của "Về nhà đi con": Đủ chiêu trò tán gái "bách phát bách trúng" thế này thì ai mà không đổ?

So với cách tán gái đầy "bạo lực" của Vũ (Quốc Trường) thì cách Dũng dùng để cưa cẩm Thư (Bảo Thanh) trong "Về nhà đi con" lại dễ dàng khiến các chị em đổ gục hơn nhiều.

Trong những tập gần đây của Về nhà đi con, cặp bài trùng Dũng (Anh Vũ) - Vũ (Quốc Trường) đã khiến không ít khán giả thích thú nhưng ngược lại cũng "hận" 2 người này không ít. Cùng là những anh chàng đẹp trai, nhà giàu, tuy nhiên cả Vũ lẫn Dũng lại mắc phải một căn bệnh khó chữa đó là thích trêu đùa phụ nữ.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 1.

Nếu Vũ là người có thù oán với Thư (Bảo Thanh) thì ngược lại, Dũng chẳng liên quan gì đến Thư cả nhưng lại thích tham gia vào trò chơi của Vũ. Sau tập 19 của phim, cả Vũ lẫn Dũng đều bị liệt vào danh sách những tên đàn ông tồi vì dám mang tình cảm của người khác ra chơi đùa. Tuy nhiên so với Vũ thì khán giả lại thấy thông cảm và có cảm tình với Dũng nhiều hơn.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 2.

Từ đầu, Dũng đã xuất hiện và làm quen Thư với tư cách là một người qua đường. Là đại gia trẻ tuổi, làm nghề thử rượu cao quý lại đi xe hơi xịn, lịch thiệp và lãng mạn, Dũng nhanh chóng khiến Thư đổ anh "đứ đừ". Dù có phòng thủ sẵn nhưng Thư vẫn không thể cưỡng lại sức hút từ người đàn ông cực phẩm này.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 3.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 4.

Nếu Vũ là người lông bông, trẻ con và thích chơi bời thì biểu hiện của Dũng trước mặt Thư lại vô cùng chững chạc và ra dáng người đàn ông thành đạt. Vũ thường xuyên trêu ghẹo Thư, khiến cô tức điên lên và còn thường xuyên xúc phạm Thư bằng những lời lẽ ấu trĩ, khiếm nhã. Dũng lại luôn là người xuất hiện kịp thời để ngăn chặn Vũ và bảo vệ cô khỏi những lời xúc phạm của anh bạn thân.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 5.

Dẫu biết Vũ và Dũng chỉ đang diễn trò trước mặt Thư nhưng ai cũng nhận ra rằng Dũng có quan tâm tới Thư thật. Toàn bộ những chiêu trò mà Dũng tung ra đều được liệt vào danh sách "bí quyết cưa cẩm bách phát bách trúng". Thái độ hối lỗi của Dũng sau khi khiến Thư tổn thương cũng rất... đáng khen bởi anh biết mình đã làm sai. Dũng cũng là một người bạn tốt khi từng không ít lần cảnh báo cho Vũ về việc nếu cứ tiếp tục chơi đùa với tình yêu, có ngày anh và Thư sẽ đối mặt nhau như kẻ thù chứ không còn đường nào để quay đầu nữa.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 6.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 7.

Đại gia Dũng Trần của Về nhà đi con: Đủ chiêu trò tán gái bách phát bách trúng thế này thì ai mà không đổ? - Ảnh 8.

Một chàng trai như Dũng tuy có một chút "bad boy" lại có những điểm thú vị khiến các cô gái khó có thể chối từ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm