Nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dưới ống kính phóng viên quốc tế

Qua những bức hình chưa chỉnh sửa của phóng viên quốc tế, nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch khiến mọi người bất ngờ.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, những phần mềm làm đẹp khi chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh ngày càng nhiều và mọi người hầu như đều không thể thiếu chúng. Ngay cả những ngôi sao có nhan sắc được đánh giá cao cũng không ngoại lệ, họ luôn rất xinh đẹp trong các bức hình, gương mặt và thân hình đều hoàn hảo không có điểm nào chê được. Nhưng những ngôi sao ấy sẽ như thế nào dưới ống kính của truyền thông quốc tế, nhất là khi đó lại là ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dưới ống kính của phóng viên quốc tế - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhan sắc ngọt ngào trong sáng, gương mặt tròn và đôi mắt to được mọi người rất yêu thích. Tuy nhiên dưới ống kính của phóng viên quốc tế, Triệu Lệ Dĩnh lão hóa thấy rõ, xuống sắc và trông rất mệt mỏi, nhiều netizen còn thấy nữ diễn viên như một bức tượng sáp.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dưới ống kính của phóng viên quốc tế - Ảnh 2.

Nhan sắc của Dương Mịch từ trước đến nay vẫn luôn được đánh giá cao, dù đã là bà mẹ một con nhưng cô vẫn sở hữu làn da đẹp cùng thân hình chuẩn như thời thiếu nữ. Thế nhưng qua những bức hình chưa qua chỉnh sửa ở nước ngoài, Dương Mịch để lộ làn da chảy xệ, mũi biến dạng khiến không ai tin được đó là mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc của showbiz Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dưới ống kính của phóng viên quốc tế - Ảnh 3.

Nhiều năm nỗ lực trong showbiz, Dương Tử đã có được một vị trí vững chắc. Ngoài khả năng diễn xuất nhận được nhiều lời khen, Dương Tử cũng khiến mọi người ngưỡng mộ vì làn da đẹp và căng mịn. Nhưng khi netizen nhìn thấy hình chưa chỉnh sửa của Dương Tử thì đúng là khác biệt một trời một vực, làn da của cô không trắng sáng, còn bóng dầu và ngoài ra biểu cảm trên gương mặt cũng không tự nhiên.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dưới ống kính của phóng viên quốc tế - Ảnh 4.

Có thể lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì thì cũng đủ biết nhan sắc của Huỳnh Thánh Y xuất sắc đến mức nào. Nhưng gương mặt thanh tú cùng khí chất xuất sắc khó ai bì kịp dưới ống kính của truyền thông thế giới đã biến mất, thay vào đó là hình ảnh một Huỳnh Thánh Y "lạ hoắc" cùng gương mặt dữ tợn trông rất đáng sợ.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dưới ống kính của phóng viên quốc tế - Ảnh 5.

Từ bức hình này có thể thấy Trương Tuyết Nghênh dù mới chỉ 22 tuổi nhưng làn da đã lão hóa nhanh chóng, cô trông không khác gì một người phụ nữ đã ở ngưỡng tuổi 40.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dưới ống kính của phóng viên quốc tế - Ảnh 6.

Trịnh Sảng từng có một bức hình "đáng quên" ở trời Tây khi bị nhận xét là giống manơcanh, gương mặt cứng đờ không chút biểu cảm.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm