Dương Tử xinh đẹp giữa đám đông nhưng lộ vẻ mệt mỏi vì quay phim liên tục

Liên tục quay hình cho nhiều dự án phim ảnh, Dương Tử gây chú ý với khuôn mặt tiều tụy trong loạt ảnh mới đây.

Hiện tại, Dương Tử đang cùng Tiêu Chiến quay hình cho bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Vốn là hai diễn viên đang được săn đón tại Trung Quốc, rất nhiều người hâm mộ đã có mặt tại phim trường với mong muốn có cơ hội gặp mặt thần tượng. Mới đây, nữ diễn viên cùng nhân viên bị bắt gặp di chuyển khó khăn giữa đám đông trong ngày 8/10.

Dương Tử xinh đẹp giữa đám đông nhưng lộ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh, Dương Tử gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp dưới ống kính người qua đường. Nữ diễn viên diện trang phục đen có thiết kế sang trọng cùng kiểu tóc xõa ngang vai quen thuộc. 

Nhiều người nhận xét phong cách này còn đẹp hơn cả tạo hình trong phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Trước đó, nữ diễn viên liên tục nhận về loạt chỉ trích về thời trang quê mùa thua kém nam chính, bị nữ phụ lấn lướt tại hậu trường bộ phim này. Vóc dáng của Dương Tử cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù chỉ cao 1m67 nhưng nữ diễn viên vẫn cho thấy sự nổi trội khi đứng cùng đám đông. 

Dương Tử xinh đẹp giữa đám đông nhưng lộ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khuôn mặt của Dương Tử lại lộ rõ vẻ mệt mỏi. Biểu cảm nữ diễn viên có phần không vui trước sự hào hứng từ người hâm mộ. Dương Tử liên tục cúi đầu và không nở một nụ cười. Trong khi đó, nhân viên đi cùng lại rạng rỡ chỉ đường. Nhiều người hâm mộ lo lắng sức khỏe Dương Tử đã bị ảnh hưởng do lịch trình quay hình dày đặc. Đây cũng là nguyên nhân khiến nữ diễn viên lộ vẻ mệt mỏi trước công chúng vì cô không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Dương Tử xinh đẹp giữa đám đông nhưng lộ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc - Ảnh 3.

Không chỉ Dương Tử, Tiêu Chiến cũng gặp trường hợp tương tự vào ngày 5/10. Thậm chí, sự cuồng nhiệt của người hâm mộ đối với nam diễn viên còn lấn át đồng nghiệp. Một bộ phận đám đông đã xô đẩy để tiếp cận chụp hình cùng Tiêu Chiến. 

Nam diễn viên phải nhờ đến sự trợ giúp của vệ sĩ nhằm đảm bảo an toàn cho mình. Được biết Tiêu Chiến xuất thân từ ca sĩ, nam diễn viên bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh vào năm 2016. Cái tên Tiêu Chiến chỉ thực sự nổi tiếng khi bộ phim Trần tình lệnh phát sóng. Cùng với Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng trở thành tiểu sinh sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo tại Trung Quốc.

Dương Tử xinh đẹp giữa đám đông nhưng lộ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc - Ảnh 4.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều đã được khai máy tại Vô Tích từ tháng 8. Sự hợp tác giữa Tiêu Chiến và Dương Tử thu hút sự chú ý ngay từ khi công bố thông tin. Nhiều người bày tỏ mong chờ trước sự kết hợp lần đầu tiên của hai cái tên gây chú ý hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm