Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ nhà siêu sang, thì ra gia thế triệu phú là hàng thật

Sau lùm xùm ăn bám bạn gái, người yêu Trịnh Sảng gây chú ý khi khoe căn hộ sang trọng nhằm chứng minh gia thế khủng là sự thật.

Trong tập mới nhất của chương trình Tình yêu của con gáiTrịnh Sảng đã theo bạn trai Trương Hằng trở về quê ở Vũ Hán, Hồ Bắc. Ngôi nhà của Trương Hằng nằm trong khu chung cư không có thang máy và khá cũ kỹ. Nhìn từ bên ngoài, nhiều người đã nghĩ đây không phải chỗ ở của một gia đình khá giả. Trái ngược với sự tưởng tượng đó, bên trong căn hộ này lại gây bất ngờ vì không gian sang trọng.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 1.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 2.

Ngôi nhà của bố mẹ Trương Hằng có kích thước hơn 200 mét vuông, với giá trị lên đến hàng chục triệu NDT trên thị trường bất động sản Trung Quốc. Theo như tiết lộ từ Trương Hằng, bố mẹ anh đã mua nó vào năm 1999. Sau 20 năm, nội thất vẫn không hề bị lỗi thời. Ngôi nhà này có cấu trúc song song, gồm hai tầng và bảy phòng. 

Sàn nhà được lót hoàn toàn bằng gỗ. Chiếc cầu thang ở giữa nhà do chính tay mẹ Trương Hằng thiết kế. Ngôi nhà còn có một khu vườn rộng lớn và một hồ nước nhỏ nuôi cá vàng được xây theo sở thích của mẹ. Điều này khiến khán giả cho rằng mẹ Trương Hằng là một kiến trúc sư. Căn phòng của Trương Hằng được giữ gọn gàng dù anh rất ít về thăm nhà.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 3.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 4.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 5.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 6.

Đây không phải ngôi nhà mà bất cứ ai cũng có thể mua. Được biết cha mẹ Trương Hằng có một công việc cố định và thường xuyên đi công tác. Nhiều người dự đoán gia đình anh phải sở hữu một tiềm lực kinh tế khá mạnh nên mới có thể ở trong cơ ngơi sang trọng suốt 20 năm. Ngoài ngôi nhà này, Trương Hằng còn tậu một căn hộ sang trọng khác tại Bắc Kinh. Từ đó có thể thấy gia thế khủng của bạn trai Trịnh Sảng không phải là giả mạo. 

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 7.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 8.

Trước đó, Trương Hằng thường xuyên bị chỉ trích ăn bám bạn gái vì kém nổi tiếng hơn Trịnh Sảng. Thậm chí, thông tin anh cùng người yêu hợp tác mở công ty càng khiến dư luận khẳng định Trương Hằng muốn dựa hơi Trịnh Sảng để kiếm tiền. Sau khi xem chương trình này, cộng đồng mạng xứ Trung đã phải công nhận Trương Hằng thuộc thế hệ thứ hai của một gia đình giàu có.

Bạn trai CEO "rởm" của Trịnh Sảng tiết lộ cơ ngơi, thì ra gia thế "phú nhị đại" là hàng thật  - Ảnh 9.

Trương Hằng sinh năm 1990, là một "phú nhị đại" - thế hệ thứ hai trong gia đình quan chức, thương nhân quyền lực. Anh tốt nghiệp trường đại học Ivy League, một trong tám ngôi trường danh giá và lâu đời nhất của nước Mỹ. Sau khi về nước, Trương Hằng trở thành tổng giám chế cho các show truyền hình như It's Fighting Robots, The Markers. Trong một buổi phỏng vấn, Trịnh Sảng từng gây bất ngờ khi tiết lộ thu nhập của Trương Hằng còn nhiều hơn một nghệ sĩ nổi tiếng như cô. 

Chia sẻ
Đọc thêm