Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á”

Không chỉ mỹ nhân Hoa ngữ, các mỹ nhân Hàn Quốc cũng thường xuyên rơi vào tầm ngắm của những nhiếp ảnh gia không chuyên.

Những thông tin liên quan tới các mỹ nhân Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Đặc biệt là trong vấn đề nhan sắc. Công chúng rất chú ý tới ngoại hình cũng như nhan sắc của các nữ diễn viên, thần tượng giới Kbiz.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải bài viết liên quan tới chủ đề nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn Quốc qua ảnh chụp vội bởi người qua đường. Ảnh chụp vội của người qua đường là những khoảnh khắc các mỹ nhân rất dễ dàng lộ nhan sắc thật nhất.

Không ít mỹ nhân Kbiz như: Lisa, Jisoo, Rosé, Jennie của BLACKPINK, Ji Yeon (T Ara)... đều trở thành nhân vật chính trong những bức hình chụp vội này.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 1.

Trong bức hình do người qua đường chụp này, không chỉ nhan sắc thật gây ấn tượng mà cả thân hình chuẩn chỉnh của Jennie cũng khiến công chúng không khỏi choáng ngợp.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 2.

Dù bức hình được chụp ở cự ly gần và không hề được chỉnh sửa nhưng có thể thấy, làn da của Rosé vẫn vô cùng trắng sáng và mịn màng không tì vết.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 3.

Ở khoảnh khắc chụp vội này, Lisa vẫn cho thấy nhan sắc cùng thần thái đẹp ngút ngàn. Quả không hổ với danh xưng "mỹ nhân đẹp nhất châu Á" mà mọi người bình chọn cho Lisa.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 4.

Cũng là một trong những nhan sắc đẹp chuẩn "visual" trong BLACKPINK, Jisoo chưa từng khiến fan thất vọng về vẻ bề ngoài.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 5.

Nhan sắc thật của IU qua bức hình chụp vội cho thấy ngoại hình trẻ trung không tuổi mà nữ ca sĩ sở hữu.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 6.

Sinh năm 1984 và hiện nay đã bước sang tuổi 37 nhưng nhan sắc của Sandara Park dường như không hề có dấu hiệu lão hóa mà ngày một trẻ ra.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 7.

Cựu thành viên SNSD - Jessica Jung cũng sở hữu nhan sắc thật vô cùng xinh đẹp.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 8.

Somi - mỹ nhân sinh năm 2001 sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 9.

Irene quả không hổ danh là thành viên sở hữu nhan sắc đỉnh nhất Red Velvet.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 10.

Krystal xinh đẹp không kém gì chị gái Jessica Jung

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 11.

"Tình đầu quốc dân" Suzy xinh đẹp hút mắt qua hình chụp vội.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 12.

Ji Yeon tự tin khoe nhan sắc rạng ngời, chuẩn không tì vết qua hình chụp vội.

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hàn Quốc qua loạt ảnh chụp vội bởi team qua đường: Lisa liệu có xứng với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất châu Á” - Ảnh 13.

Tzuyu của TWICE luôn gây chú ý nhờ nhan sắc thật đẹp tự nhiên và rạng rỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm