Bức hình thời còn đi học của Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị "đào mộ", ngoại hình khác lạ khiến dân tình "sốc nặng"

Rất nhiều người đặt ra nghi vấn về việc Rosé đã đụng qua "dao kéo".

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã khui vài bức hình thời còn ngồi trên ghế nhà trường của Rosé (BLACKPINK). Tuy nhiên, những bức hình được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng có phần hoang mang.

Nhiều người tỏ ra khá hoang mang trước nhan sắc của Rosé thời điểm trước khi debut. Đa số đều bày tỏ sự bất ngờ khi nhận ra sự khác biệt về ngoại hình thời điểm đó và hiện tại của nữ thần tượng nhà YG. Một số người đã đặc biệt chỉ ra sự khác nhau ở phần mắt của Rosé khi so sánh những bức ảnh của quá khứ và hiện tại. Có hàng loạt câu hỏi được đặt ra về việc liệu Rosé có "đụng chạm dao kéo" hay không? Cư dân mạng nghi hoặc: "Khoảng cách giữa chân mày và mắt bị thu hẹp lại một nửa, liệu chỉ trang điểm không thôi cũng làm được đến mức đó sao...?".

Bức hình thời còn đi học của Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị "đào mộ", ngoại hình khác lạ khiến dân tình "sốc nặng" - Ảnh 1.

Tất nhiên, vẫn có những bình luận bênh vực cho rằng gương mặt Rosé vẫn có nhiều nét giống với ngày xưa, về đôi mắt thì nhiều người cho rằng đây là nhờ công nghệ trang điểm chứ hoàn toàn không phải do đụng dao kéo.

Bức hình thời còn đi học của Rosé (BLACKPINK) bất ngờ bị "đào mộ", ngoại hình khác lạ khiến dân tình "sốc nặng" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm