Dự đoán nhan sắc dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau 30 năm, liệu thời gian có giữ lại được nhan sắc lộng lẫy?

Dương Mịch, Angelababy... khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Trang Sohu mới đây đã dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội xung quanh chủ đề nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ đình đám như: Dương Mịch, Angelababy, Trịnh Sảng... sau 30 năm hoặc hơn thế trông sẽ ra sao?

Người dùng mạng đã sử dụng app chỉnh ảnh trên điện thoại thông minh để biến đổi gương mặt các mỹ nhân Hoa ngữ già đi theo độ tuổi và đem ra so sánh với nhan sắc ở thời điểm hiện tại. Kết quả khiến cho không ít người ngạc nhiên.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ trông sẽ ra sao sau 30 năm nữa? - Ảnh 1.

Các đường nét trên gương mặt Dương Mịch vẫn được công chúng đánh giá cao.

Hiện tại, Dương Mịch đang ở độ tuổi 35, như vậy sau 30 năm nữa nữ diễn viên sẽ bước sang tuổi 65. Nhìn hình ảnh của Dương Mịch sau khi sử dụng phần mềm chỉnh tuổi có thể thấy, trên gương mặt nữ diễn viên xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nơi khóe mắt. Nhưng nhìn về tổng thể các đường nét trên gương mặt Dương Mịch vẫn giữ được sự hài hòa.

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng, nữ diễn viên Y Năng Tịnh hiện giờ đã 53 tuổi nhưng ngoại hình vẫn rất trẻ trung, trên gương mặt hiếm khi thấy được dấu hiệu lão hóa. Do vậy, chắc chắn Dương Mịch khi tới tầm tuổi đó cũng sẽ trông không bị già như hình đã chỉnh sửa ở trên. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ trông sẽ ra sao sau 30 năm nữa? - Ảnh 2.

Trịnh Sảng có phần hơi khác so với hiện tại.

Sau khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa tuổi, gương mặt của Trịnh Sảng được nhận xét là vô cùng già. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng nếu không có ảnh gốc đặt bên cạnh.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ trông sẽ ra sao sau 30 năm nữa? - Ảnh 3.

Nhan sắc sau 30 năm của Angelababy vẫn nhận được "mưa lời khen".

Gương mặt của Angelababy sau 30 năm lại được nhận xét là xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn so với Trịnh Sảng cùng Dương Mịch. Trên gương mặt của Angelababy không thấy nhiều nếp nhắn, nước da cũng căng bóng, trắng hồng. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ trông sẽ ra sao sau 30 năm nữa? - Ảnh 4.

Cổ Lực Na Trát vẫn giữ nguyên được các đường nét trên gương mặt.

Với phần mềm chỉnh tuổi, các nếp nhăn trên mặt Cổ Lực Na Trát cũng hiện rõ. Hốc mắt trũng sâu, đường rãnh ở mũi và gò má cũng sâu hơn. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, da mặt của Cổ Lực Na Trát vẫn rất căng.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ trông sẽ ra sao sau 30 năm nữa? - Ảnh 5.

Trông Địch Lệ Nhiệt Ba già nhưng vẫn sang chảnh.

Giống như Cổ Lực Na Trát, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba sau 30 năm cũng không thay đổi quá nhiều. Ngoại trừ, phần mí mắt trùng xuống thấy rõ cùng vài nếp nhăn trên gương mặt. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm