Nhược điểm khiến mỹ nhân Hoa ngữ không còn là "nữ thần" trong mắt công chúng: Người mất điểm vì nụ cười hở lợi, người bị chê lưng gù

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi, Quan Hiểu Đồng... đều không ngoại lệ.

Showbiz Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, thậm chí họ còn nhận được những lời khen như "không góc chết", "hoàn hảo không khuyết điểm". Nhưng nếu chú ý kỹ một chút thì những người đẹp này cũng có nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" nữa. Không ai là hoàn hảo cả và những mỹ nhân Hoa ngữ cũng chẳng phải ngoại lệ.

Angelababy

Dù có thật sự phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì chẳng ai có thể phủ nhận được việc Angelababy sở hữu nhan sắc xinh đẹp bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Chỉ có điều đôi môi quá dày khiến đường nét trên gương mặt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh không còn hoàn hảo nữa. Chính vì thế nên khi trang điểm, Angelababy sẽ không tô son toàn bộ phần môi, việc này giúp môi cô nhỏ và hài hòa với gương mặt hơn.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 1.

Dương Tử

Dương Tử là nữ diễn viên gây tranh cãi về nhan sắc nhiều nhất và nếu không nhờ diễn xuất thì chắc chắn cô không thể nổi tiếng được trong showbiz. Có thể thấy Dương Tử không có ưu điểm về ngoại hình khi dễ tăng cân, đôi chân kém thon và vai xuôi. Ngoài ra, phần đầu của Dương Tử lại khá lớn, không hề hài hòa với thân hình một chút nào và mọi người đều thấy rõ việc này qua những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của cô.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sở hữu một vẻ đẹp rất Tây và đặc biệt, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mang đến hình ảnh quyến rũ và mê hoặc khiến công chúng không thể rời mắt. Những tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba đã đẹp hoàn hảo rồi, nào ngờ phần mũi kém thon làm cho nàng "mỹ nữ Tân Cương" luôn tự ti về nhan sắc của mình. Mũi quá cao và thô từng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 3.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 4.

Dương Mịch

Dương Mịch cũng không phải là nữ thần hoàn hảo bởi nhược điểm rõ nhất của cô chính là lưng bị gù rất nặng. Vì không còn trẻ nữa và còn bận rộn với lịch trình dày đặc nên Dương Mịch khó mà thay đổi được nhược điểm này của mình.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi được nhớ đến với vẻ đẹp thanh cao thoát tục tựa như tiên nữ giáng trần và không phải ai cũng có được nhan sắc đặc biệt như vậy. Nhưng Lưu Diệc Phi chỉ là "thần tiên tỷ tỷ" khi… không cười bởi nụ cười hở lợi luôn là yếu điểm lớn nhất trên gương mặt của cô.

Quan Hiểu Đồng

Sở hữu chiều cao 1m73 hoàn hảo nhưng Quan Hiểu Đồng lại có nhược điểm nhìn thấy rõ, đó là vấn đề về khung xương to cùng bờ vai không đẹp. Vì điều này nên dù có tích cực giảm cân thì trông Quan Hiểu Đồng vẫn khá "đô con", thậm chí còn có phần cao to hơn cả bạn trai Lộc Hàm.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 7.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 8.

Cổ Lực Na Trát

Giống Địch Lệ Nhiệt Ba, mũi cũng khiến Cổ Lực Na Trát không còn hoàn hảo nữa. Khi nhìn chính diện thì lỗ mũi của Cổ Lực Na Trát hiện rõ, không chỉ vậy hai bên lỗ mũi có kích thước không bằng nhau cũng khiến người đẹp khá tự ti và thậm chí còn nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 9.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 10.

Kim Thần

Nếu không để ý thì cư dân mạng rất khó phát hiện nhược điểm trên gương mặt của Kim Thần. Tình cũ của Đặng Luân có miệng bị lệch và hơi cong về phía bên phải nên dù có makeup cẩn thận cũng không thể che đi được.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 11.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 12.

Cúc Tịnh Y

Nhược điểm của Cúc Tịnh Y không phải đến từ gương mặt mà là chiều cao cùng khung xương quá bé. Theo netizen thì nàng "mỹ nữ 4000 năm" chỉ cao khoảng 1m50, thân hình quá nhỏ cũng tạo ra tỷ lệ không hài hòa khi để lộ ra đầu khá to.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những nhược điểm khiến họ không còn là "nữ thần hoàn hảo" - Ảnh 13.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm