Nhã Phương, Việt Hương xuất hiện với hình ảnh "quá sai"

Hình ảnh Nhã Phương, Việt Hương khiến khán giả có cảm giác "sai sai" trong bộ phim "Hoán đổi".

Bộ phim điện ảnh "Hoán Đổi" vừa tung ra trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết hấp hẫn, bi hài.

Trailer phim "Hoán đổi"

Nếu như các đợt teasing trước đó chỉ tập trung xoáy sâu vào hai diễn viên chính: "nữ hoàng làng hài" Việt Hương và "nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương, thì với Trailer chính thức này nhà sản xuất "Hoán Đổi" khiến khán giả phải choáng ngợp trước độ "khủng" của dàn sao góp mặt trong phim: danh hài đình đám kiêm "MC quốc dân" Trấn Thành, chàng ca sĩ "đa năng" nhất showbiz Việt Ngô Kiến Huy, "ông hoàng Parody" Huỳnh Lập, cây hài duyên dáng Hứa Minh Đạt, nàng miêu nữ xinh đẹp Khả Như, bé "Nắng" Kim Thư, "nàng thơ" Mai Bảo Ngọc…

Nhã Phương, Việt Hương xuất hiện với hình ảnh quá sai - Ảnh 2.

Poster chính thức của phim.

Trailer chính thức của phim mang đến cho khán giả hình dung rõ nét hơn về câu chuyện của từng nhân vật. Đó là Tiên Tiên (Nhã Phương) - cô ca sĩ có giọng hát hay, từng chiếm hữu bục hào quang của tất cả sân khấu lớn nhưng thất thế thất thời phải đi tìm lại ánh hào quang của chính mình. Nhưng với cá tính nóng nảy, tính tình bốc đồng cộng thêm sự soi mói xung quanh vì thời hoàng kim đã không còn, Tiên Tiên không chịu đựng được áp lực dư luận, vô hồn lạc bước đứng trước biển đi tìm cái chết. Ở đây cô gặp võ sư Hoa (Việt Hương) - là võ sư ở một võ quán lâu đời, đang rối rắm với con trai, con dâu cũng vô tình lạc bước đến đây. Một cơn lốc xoáy đi qua, cả hai tỉnh dậy trong thân xác của đối phương và câu chuyện "Hoán Đổi" chính thức bắt đầu.

Nhã Phương, Việt Hương xuất hiện với hình ảnh quá sai - Ảnh 3.

Nhã Phương, Việt Hương xuất hiện với hình ảnh quá sai - Ảnh 4.

Trong bộ poster nhân vật, tạo hình mang cảm giác "sai sai" của Nhã Phương (vai ca sĩ Tiên Tiên) mặc đồ của võ sư trong khi Việt Hương (võ sư Hoa) lại rất sành điệu với thời trang trẻ trung phần nào thể hiện được ý đồ của bộ phim muốn cài cắm.

Nhã Phương, Việt Hương xuất hiện với hình ảnh quá sai - Ảnh 5.

Ông Tám (Trấn Thành) - thầy thuốc đông y, người bạn lâu năm, người đang thầm thương trộm nhớ bà Hoa liệu có đủ tinh ý để nhận ra những thay đổi về ngoại hình lẫn tính cách của bà Hoa (Việt Hương) không?

Nhã Phương, Việt Hương xuất hiện với hình ảnh quá sai - Ảnh 6.

Nhã Phương, Việt Hương xuất hiện với hình ảnh quá sai - Ảnh 7.

Câu chuyện ngày càng phức tạp khi còn có sự xuất hiện của chàng nhạc sĩ Minh Thắng (Ngô Kiến Huy) - người yêu cũ của Tiên Tiên và Tina (Mai Bảo Ngọc) - địch thủ của Tiên Tiên với hành tung và vai trò vô cùng bí ẩn.

Hoán đổi dự kiến khởi chiếu từ ngày 31/8 tới.


Chia sẻ
Đọc thêm